Bilico là nhà phân phối lắp máy xông hơi uy tín ở Hà Nội

Hãy cùng xem thêm quá trình lắp đặt máy xông hơi theo tiêu chuẩn tại đây để kiểm định lại công trình xây dựng của căn hộ của mình liệu được lắp đúng chưa nhỉ. Xonghoi.info san sẻ tới quý khách hàng những thông báo hữu dụng về máy xông hơi nước tại khu vực Thành Phố Hà Nội.

Cùng theo với sự đi lên mạnh của nghành xông hơi thì những ngành liên quan như sản xuất các loại thiết bị, Dịch vụ lắp đặt máy xông hơi ở thủ đô cũng nâng tầm phát triển nhanh chóng & đa chủng loại. Trên thị phần lúc này có không ít tên thương hiệu cùng nhà cung cấp các loại thiết bị xông hơi không giống nhau. Các hãng cũng sẽ có những mức giá không giống nhau Giao hàng đến từng đối tượng người tiêu dùng. Tựa như vậy, thị trường máy xông hơi nước cũng vô cùng đa dạng và nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Xonghoi.info xin đưa ra một vài thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng lúc bấy giờ với các mức giá tương đương để người dùng có thể xem thêm chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Quy trình lắp đặt máy xông hơi ướt ở Hà Nội

Bước 1: Chọn máy xông ướt có công năng hợp với form size phòng

thường thì đa số chúng ta không cho đấy là một bước trong quy trình lắp đặt, nhưng để hiệu quả thì không thể thiếu bước xác minh sự tương thích của sản phẩm so với phòng. Bởi bì nếu công năng quá nhỏ so với phòng xông thì sẽ còn thiếu nhiệt cho người tiêu dùng, xông hơi không hiệu suất cao, Ngược lại nếu phòng có diện tích ốm hơn nhiều đối với công suất của dòng sản phẩm thì gây tiêu tốn lãng phí khoáng sản & tốn kém Ngân sách. Vậy thế nào thì phù hợp:

– Phòng diện tích S 0,9×0,9m nên sử dụng máy công suất 4KW

– Phòng diện tích 1x 1,2 m hoặc 1×1,5m sử dụng máy công suất 6KW

– Phòng diện tích S 2×3 m nên sử dụng máy công suất 9KW….

Bước 2: khẳng định vị trí đặt máy xông hơi ướt

Bởi đặc điểm, máy xông ướt đc đặt phía bên ngoài phòng xông, cùng theo đó đặc tính xông ướt là sử dụng đường ống dẫn hơi nước nên điểm đặt máy phải đặc biệt quan trọng cần giữ bảo đảm an toàn tránh gây gian nan, cháy, giật cho người sử dụng. Chính vì như thế, khi chọn lựa địa điểm cần đặt máy nơi khô ráo, ít bám bụi, rộng rãi và thuận tiện cho sự vệ sinh, xả cặn & gia hạn BH khi máy lỗi.

Bước 3: lắp đặt đường ống cấp nước và đường ống hơi

– Sau khi đã đặt máy ở phần thắt chặt và cố định kết thúc , Cả nhà cần chọn đường nước cấp cho máy

– Nước đc lấy từ trên bồn chứa, chiều cao của bồn chứa cao hơn máy từ 1m trở lên. Tiếp nối dùng đường ống nối từ bồn chứa đến đầu Water của dòng sản phẩm xông với đường kính phi 21.

– Đường ống xông hơi phi 21 đc nối từ máy xông vào phòng xông theo chiều đi xuống cách đáy phòng xông 20cm, tiếp đến dùng 1 Co hình L nối ngang với cùng 1 ống 2cm & đặt khay đựng thảo dược vào khút nối.

Bước 4: lắp đặt bảng điều khiển & cảm ứng nhiệt cho phòng xông

Đầu tiên, nên lắp vít cố định và thắt chặt bộ tinh chỉnh và điều khiển lên tường, nối hai dây điều khiển và tinh chỉnh từ máy xông tới bộ điều khiển (2 dây này còn có ký hiệu là GND & Phường được nối vào domino bộ điều khiển theo liên kết bộ tinh chỉnh và điều khiển với bo mạch chính).

Lưu ý: bảng tinh chỉnh và điều khiển nên lắp ở phần cao 1,2m từ bề mặt đất lên và đã được lắp ở bên ngoài phòng xông ( hoàn hảo và tuyệt vời nhất không đặt phía bên trong phòng).

Gắn mặt nạ vào hộp tinh chỉnh và điều khiển.

Đặt con lông đền vào trục tinh chỉnh và điều khiển độ ẩm.

Lắp ốc vào trục điều khiển và tinh chỉnh rồi vặn lại để kết nối hộp điều khiển và tinh chỉnh với mặt nạ.

Đưa núm (Button) tinh chỉnh và điều khiển vào đúng rãnh của trục điều khiển độ ẩm, đẩy nhẹ vào

.

Bước 5: lắp đặt các thiết bị điện và nguồn điện

– Tháo nắp che của dòng sản phẩm xông, kéo dây dẫn qua những lỗ & gắn 2 dây nguồn kết nối vào chính xác địa điểm.

– Nguồn cung 1 pha: 220 – 240V, 50/60Hz

– liên kết dây nóng tới các loại thiết bị đầu cuối và ghi lại là chữ “L”

– Liên kết dây TH-NC tới thiết bị đầu cuối và đánh dấu là chữ “N”

– kết nối dây nối đất tới thiết bị đầu cuối & ghi lại là chữ “GND”

– để ý

– Nguồn điện chính phải được ngắt trước lúc lắp ráp, gia hạn hoặc sửa chữa.

– chưa được kết nối dây Trung Hòa – Nhân Chính tới dây nối đất.

Bước 6: check và chạy thử máy

sau khi đã lắp ráp & liên kết tổng thể toàn bộ đường dây, bạn cần check lại toàn bộ quy trình lắp ráp, kiểm tra lại các chốt kết nối, đường dây điện đã gọn và kín hết hay chưa, bảo đảm đúng theo sơ đồ chỉ dẫn lắp ráp của nhà sản xuất.

quy trình lắp ráp máy xông hơi khô

so với máy xông hơi ướt thì quy trình lắp ráp máy xông hơi khô không cầu kỳ. Bởi đặc điểm nguyên tắc thao tác làm việc của dòng sản phẩm xông khô là lúc kích hoạt nguồn điện kết nối với máy thì bộ phận tạo nhiệt làm nóng những thanh maiso trong máy, thanh maiso truyền nhiệt tới những đá sauna, đá tỏa hơi nóng ra khắp phòng để có thể tạo đủ lượng nhiệt cho người tiêu dùng trong phòng xông hơi. Chính vì vậy khi dựng phòng xông khô, những phần tử cũng rất đơn giản so với phòng xông ướt.

rõ ràng chúng ta cũng có thể tò mò công đoạn qua các bước lắp đặt máy xông hơi khô như sau:

Bước 1: khẳng định công suất máy xông hợp với diện tích phòng

Công năng máy xông hơi khô cũng được dùng tương đương máy ướt, cho nên vì vậy bạn cũng có thể tìm hiểu thêm lại bước này bên trên phần hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi ướt phía bên trên.

Bước 2: xác định địa điểm lắp ráp

Khác với máy ướt, thì máy khô được đặt bên của nhà, do đó sự việc bạn phải chăm sóc đây chính là đặt địa điểm nào dễ dãi, không làm khó đường đi & nên phải an toàn cho người tiêu dùng, tránh làm bỏng đối với người đang ở trong nhà xông.

Địa điểm của sản phẩm xông khô nên gần cửa, và khi đã xác định được địa điểm tương thích rồi thì cần sử dụng bao quanh máy, đồ vật này được làm bằng chất liệu gỗ, có khả năng cách nhiệt nên rất an toàn với những người xung quanh, giúp ngăn khoảng không máy xông với mọi thứ ở trong phòng.

Bước 3: thiết kế đường dây dẫn điện

Bởi máy đc đặt ở trong nhà, chính vì như thế những kỹ thuật viên cần khám phá cẩn thận đường dây điện & nguồn để hoàn toàn có thể sắp xếp bí mật & bảo đảm an toàn nhất.

Bước 4: lắp đặt bảng điều khiển và tinh chỉnh

Thành phần bảng tinh chỉnh của sản phẩm xông hơi khô cũng sẽ được lắp đặt giống máy ướt, vị trí cần cách bề mặt đất 1,2m & lắp ở bên phía ngoài cửa phòng xông, vừa tiện cho việc thiết lập thời gian & nhiệt độ khi sử dụng.

Bước 5: kiểm tra lại & chạy thử máy

Sau khi đã liên kết & lắp đặt dứt mọi bộ phận thì kỹ thuật viên cần check lại tổng thể đường dây điện, khung bao máy đã kín đáo chưa, địa điểm lắp ráp bảng điều khiển đã đúng và bền vững chưa. Kiểm tra dứt thì bạn phải chạy thử máy để biết được máy vận động đã không chuyển biến chưa, thời hạn tạo hơi & lượng hơi được tạo ra đã đtạ chuẩn chưa?….

Máy xông hơi tại Hà Nội là thiết bị quan trọng nhất để tạo cho hiệu suất cao cho 1 phòng xông. Vì thế không chỉ là cần lựa chọn loại sản phẩm unique và công đoạn lắp ráp cũng cần đạt chuẩn để mang đến hiệu quả & độ bảo đảm an toàn tốt nhất trong thời gian xông hơi.

Thông tin về những dòng máy xông hơi tại Hà Nội ở: https://plus.google.com/108937647307730468233/posts/9ofWnposn4N

Một lưu ý nữa đó là, nếu khách hàng không phải là 1 kỹ thuật viên thì đừng nên tự ý lắp đặt theo trình độ của mình bởi vì sẽ có nhiều kỹ thuật cần có kĩ năng và tay nghề chuyên ngành để xử lý, vì vậy so với các CĐT muốn mua máy xông tại nhà khu vực Hà Nội thì nên tương tác đến những đơn vị chuyên lắp đặt và thiết kế phòng xông hơi để đc chia sẻ thông tin và có Thương Mại & Dịch Vụ cao nhất.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl