Bố trí một căn nhà thể hiện sự sống động, thi vị và hạnh phúc

Chào các bạn, các bạn muốn thiết kế nhà thể hiện sự sông động và hạnh phúc?

Trang trí này theo phương án chính thể hiện sự vui tươi ấm áp; chú trọng đến các điểm giao nhau và các khu nối liền. Đồng thời với yêu cầu sử dụng, bố cục chỉnh thể, phối hợp với các loại vật liệu, chiếu sáng đều được cân nhắc cần xử lý một cách thích hợp các khu sử dụng với chức năng khác nhau, tạo được một sức sống thú vị và độc đáo. Những bức vẽ thu nhỏ, chậu cây đều thể hiện tính cách của chủ nhà.

  1. Thiế kế tường phòng khách được xử lý theo kiểu mặt ráp mang hiệu quả đầy hàm sác và đẹp.
  2. Bậc lên xuống tạo ra một cảnh tiên hấp dẫn.
  3. Phòng khách nối với sảnh lộ thiên như tạo được một không gian mở, cũng tạo được hứng thú lúc nghỉ ngơi.
  4. Toàn bộ không gian hỗ trợ nhau, sàn là gạch bóng có nét mờ tạo được cái chất của căn phòng. Khi ánh đèn chiếu xuống, ánh sáng lung linh không làm mất đi sự mạnh me, sảng khoái.
  5. Buồng WC phòng ngủ được ngăn cách khô và ướt, nhờ chất liệu sàn và cách xử lý các điểm giao nhau, với màu sắc mềm mại, để có được một không gian thú vị và sống động.
  6. Phòng trẻ nhỏ có các vật thể hình học cành làm tăng thêm sự vui tươi, hoạt bát, màu sắc tươi vui của tường gây được cảm thụ phù hợp với sự dịu dàng của trẻ.
  7. Màu vàng nhạt trang trí tường phòng ngủ và màu xãnh nước biển của giường là hai màu phối hợ giữa ấm áp và màu lạnh được khép kín tại khu sảnh được đặt ghế xích đu, thể hiện là chức năng của một khu nghỉ ngơi rất tốt.
  8. Kính nghệ thuật được sử dụng làm nền tường phòng ăn, khiến cho phòng ăn trở nên sáng sủa, tự nhiên, đầy sức sống lại mang tính tranh trí, nhưng được sự nối viền với phòng đọc sách, làm cho không gian được mở rộng.
  9. Mặt tủ màu đỏ tươi làm sáng bóng, các dụng cụ nhà bếp là thép không gỉ thể hiện một thể chất hiện đại.

Hãy nhanh tay nhấc máy để được tư vấn và thiết kế nhé. Công ty Ngô Huỳnh sẽ đảm bảo thiết kế tốt và giá cả phải chăng nhất cho các bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl