Cách nhận biết da cá sấu thật giả

Các sản phẩm da cá sấu thuộc dòng sản phẩm cao cấp chất lương cao, giá thành đắt, là một trong những thương hiệu khẳng định đẳng cấp con người. Đây cũng là lý do khiến những sản phẩm da cá sấu giả làm mưa làm gió trên thị trường khiến cho nhiều người tiêu dùng gặp khó khăn khi phân biệt hàng thật và hàng giả.

Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để học cách phân biệt hàng da cá sấu thật và giả như thế nào nhé!

  1. Phân biệt dựa vào cấu trúc da

Da cá sấu có những lớp vảy cứng xếp nối tiếp nhau, càng sử dụng càng mềm, độ đàn hồi cao. Da cấ sấu thật có độ bóng tự nhiên, càng dùng càng bóng. Trong khi da cá sấu giả cứng, ít sự đàn hồi và thường bị làm bóng một cách thái quá, sau một thời gian sử dụng sẽ hết bóng, có những nếp gãy, da bị nổ,…

Vân da cá sấu thật trên một lớp da là không có sự trùng lặp, và đồng đều như da cá sấu giả. Mỗi con cá sấu có cấu trúc da riêng biệt.

that-lung-ca-sau-hoa-ca-tl19-1

Day nit ca sau

  1. Phân biệt dựa vào giá thành

Da cá sấu thật có giá thành cao, nó thuộc về dòng sản phẩm cao cấp vậy nên ít nhất cũng 900.000 đến 1.000.000 và bạn sẽ chỉ gặp nó trong những cửa hàng chuyên bán đồ cao cấp. Những sản phẩm da cá sấu ở những cửa hàng bình dân với giá thấp hơn chúng tôi đảm bảo chúng không phải da cá sấu thât.

Đừng ham của rẻ mà mua thắt lương da cá sấu rẻ nhé, nó không đáng với số tiền bạn đã bỏ ra.

  1. Phân biệt dựa vào màu sắc

Da cá sấu thật thường có màu cánh gián, màu vàng tươi, màu nâu đất, màu nâu đỏ, màu đen. Khi quan sát bạn có thể nhìn thấy một số vết trầy nhỏ hay lỗ nhỏ trên da,… đây là hậu quả do chân cá sấu giẫm đạp lên nhau khi chúng còn sống.

Tuidacasau.vn Vi Da Ca Sau Han Quoc Csh01

Bop da ca sau

Màu sắc da cá sấu thật khá là tự nhiên.

  1. Phân biệt dựa vào tính thấm nước của da cá sấu

Da cá sấu thấm nước, bạn dùng một giọt nước nhỏ lên 2 lớp da cá sấu muốn thử trong đó có 1 là da cá sấu thật và một là hàng giả. Chờ một lúc nếu giọt nước thấm vào lớp da thì chứng tỏ lớp da đó là thật. Nếu giọt nước đó không thấm vào da mà lăn đi chứng tỏ đó là da cá sấu giả.

Mùi da cá sấu thật sẽ hơi tanh hoặc hơi mặn, còn mùi của da cá sấu giả có mùi của nhựa tổng hợp.

Nếu bạn là tín đồ của những phụ kiện da cá sấu, bỏ túi ngay những cách phân biệt da cá sấu thật và giả này nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl