Cách nhận biết sản phảm da cá sấu chất lượng

Da cá sấu là một trong những sản phẩm da được ưa chuộng bởi những giá trị về thẩm mĩ, kinh tế, chất lượng mà nó mang lại.

Các sản phẩm được làm từ da cá sấu có ưu điểm thoáng khí, cách điện, cách nhiệt và chắc chắn. Quy trình sản xuất phụ kiện da cá sấu khá là tinh vi, yêu cầu độ cao về kỹ thuật và sự khéo léo của người thợ.

Một tấm da cá sấu trải qua các công đoạn sơ chế và được kiểm nghiệm về độ bền, chịu ma sát tốt, độ bóng cao,… những ưu điểm này của da cá sấu khiến nó vượn lên chiếm một vị trí trong ngành công nghiệm thời trang cao cấp. Các nhà thiết kế yêu thích dùng da cá sấu cho những thiết kế đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm thể hiện được giá trị con người của người sử dụng.

Một trong những điểm đặc biệt và đáng nói nhất về da cá sấu đó là tính độc nhất vô nhị. Ứng với mỗi một con cá sấu đều có những đặc điểm riêng biệt trên bộ da, hình dáng hoa văn, vảy khác nhau khiến những sản phẩm được làm từ da cá sấu là độc nhất vô nhị, có một vô hai. Bạn không thể tìm được 2 chiếc bop da ca sau giống nhau trên thị trường, điều này chúng tôi giám khẳng định với bạn (nếu bạn đã gặp 2 chiếc giống nhau thì tôi xin khuyên bạn nên xem lại món đồ đó có thật là da cá sấu làm nên không nhé!).

Cách nhận biết da cá sấu chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm da cá sấu kém chất lượng do sử dụng da cá sấu chết. Da cá sấu chết do bệnh, chết lâu ngày khi xử lý có hiện tượng vảy bị bung, không ăn màu khi thuộc da,… những sản phẩm da cá sấu này thường là sản phẩm của những xưởng có công nghệ sản xuất thô sơ, không sảm bảo được chất lượng của da cá sấu, chúng chỉ được xếp vào danh sách hàng nhái, hàng thứ phẩm kém chất lượng. Nếu người tiêu dùng không biết cách phân biệt da cá sấu chất lượng sẽ bị lừa dễ dàng bởi những sản phẩm này.

Một cách nhận biết dễ dàng nhất da cá sấu chất lượng và da cá sấu kém chất lượng đó là dùng tay cào mạnh vào bề mặt lớp da cá sấu, nếu nó bị tróc một lớp da mỏng là sản phẩm kém chất lượng rồi.

Tuidacasau.vn Giay Tay Da Ca Sau Gcs16 Da Tron 1

Thật là khó chịu khi bỏ ra một số tiền lớn mua về một đôi giay ca sau và rồi bạn phát hiện nó là đồ kém chất lượng phải không. Hãy là người tiêu dùng sành sỏi và biết hàng khi đi mua hàng nhé!

Chúc các bạn và gia đình có một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc!

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl