CallTimerPro for Android

CallTimerPro for Android là ứng dụng khá tiện ích cho hệ điều hành Android. Ứng dụng cho phép người dùng quản lý thời lượng cuộc gọi đi và đến một cách dễ dàng. Đặc biệt với những ai muốn thói quen “nấu cháo điện thoại” thì không nên bỏ qua ứng dụng này.( ch play )

 

Phiên bản mới nhất của CallTimerPro for Android hiện tại là  5.0.138 được cập nhật ngày 4/08/2014 cho phép thiết đặt giới hạn cuộc gọi và SMS dựa trên nhóm số hoặc kiểu số, thêm tùy chọn lọc cuộc gọi, SMS hoặc dữ liệu trong cửa sổ biểu đồ.

Phiên bản CallTimerPro for Android 5.0.126 được cập nhật ngày 24/04/2014 cung cấp thêm các chế độ cài đặt thời lượng gọi cho điện thoại để tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Đối với một số thuê bao gọi miễn phí với thời lượng dưới 10 phút thì ứng dụng này sẽ tự động nhắc nhở hay ngắt cuộc gọi mà người dùng không cần nhin đồng hồ. Bởi vậy, sủ dụng ứng dụng người dùng sẽ không còn phải lo lắng khi gọi quá giờ mà không biết nữa.

CallTimerPro for Android

 

CallTimerPro for Android có hai chế độ cho người dùng lựa chọn. Một là tự động ngắt máy khi đến thời gian đã định. Và hai là rung chuông để cảnh báo khi cuộc gọi đã tới thời điểm cần ngắt nhưng người dùng vẫn không gác máy.

Ngoài tính năng tiện ích trên, CallTimerPro for Android còn có thể tổng hợp các cuộc gọi đã sử dụng CallTimerPro. Ứng dụng được sử dụng miễn phí với hệ điều hành Android.

Tính năng của ứng dụng CallTimerPro for Android

– Cho phép người dùng quản lý thời lượng cuộc gọi đi và đến một cách dễ dàng
-Tự động ngắt máy khi đến thời gian đã định.
-Rung chuông để cảnh báo khi cuộc gọi đã tới thời điểm cần ngắt nhưng người dùng vẫn không gác máy.
– Ứng dụng được sử dụng miễn phí

 

( clean master )

Nguồn : tai facebook

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl