camera quan sát trường học và các trường mầm non chất lượng cao

công ty TNHH TMDV Đầu Tư Trương Thịnh Phát xin được giới thiệu đến quý khách hàng những phương án và giải pháp tối ưu về hệ thống camera chuyên dụng cho các trường học và trường mầm non. để phụ huynh có thể đồng hành cùng các thầy cô giáo trong việc quản lý con em mình.

hiện nay, hầu hết các trường đều tiến hành thi công hệ thống camera để giám sát học sinh và để phụ huynh cùng đồng hành cùng con em mình, chúng tôi thi công camera huế, camera Đà Nẵng và khu vực miền trung.

với những kinh nghiệm và phương án tối ưu, đưa ra giải pháp làm hạn chế tối thiểu số tiền đầu tư nhưng hiệu quả đạt được tối đa, với việc lắp đặt camera Đà Nẵng chúng tôi đã thi công hết các trường 100%.

những camera được chọn lọc phù hợp nhất để thi công, đáp ứng được hình ảnh, đáp ứng được chế độ nhiều người xem.

hình ảnh sắc nét và bố trí góc camera hợp lý nhất để tránh góc khuất, góc chết.

việc lắp camera Đà Nẵng nhanh chóng và thẩm mỹ không làm ảnh hưởng đến việc học và việc dạy của nhà trường. thi công thẩm mỹ làm đẹp cho ngôi trường thân yêu

hàng hóa Trương Thịnh Phát cung cấp luôn luôn chính hãng – chất lượng – uy tín

dịch vụ và chế độ sau bán hàng tốt

gọi: 090.69.404.69 ( khảo sát và tư vấn miễn phí )