Căn hộ HomyLand 3 ngôi nhà chung của mọi người!

Hạnh phúc là điều mọi người luôn mơ ước có được, cái đẹp mọi người ai cũng muốn sỡ hữu. Bạn nghĩ gì về một căn hộ vừa đem đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc và chinh phục thị giác người nhìn. Những căn hộ trong HomyLand 3 sẽ đáp ứng cho bạn điều kỳ diệu đó, HomyLand 3 là một sản phẩm mới ra lò gần đây nhất của chủ đầu tư Bảo Sơn. Đây là một trong những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được đánh giá cao bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh về kiến trúc cũng như là mẫu mã. Căn hộ HomyLand 3 chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng sống bất tận.

homyland3-phoi-canh

Nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2. Quận 2 được xem là quận cửa ngõ phía Đông của thành phố và bao quanh là các tuyến đường lớn đồng thời đâycũng chính là quận có tuyến đường giao thông huyết mạch như: Đường Đồng Văn Cống, Đại Lộ Mai Chí Thọ, Cao Tốc Long Thành Dầu Dây, Đường Vành Đai, Đường song hành…từ Homyland 3 cư dân có thể dễ dàng kết nối đến mọi địa điểm. Đặc biệt trong tương lai Quận 2 sẽ trở thành quận trung tâm thành phố với trung tâm hành chính-kinh tế là bán đảo Thủ Thiêm nên Homyland 3 sẽ thừa hưởng toàn bộ tiện ích dịch vụ từ khu trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm.

HomyLand 3 sẽ cung cấp cho khách hàng mặt bằng tối ưu tận dụng tối đa diện tích có ích, không có phần diện tích chết hoặc dư thừa. Các căn hộ được thiết kế với những cấu trúc tương xứng, đường nét hài hòa, tọa sự khỏe khoắn và tươi mới. Đặc biệt có rất nhiều diện tích để bạn có thể dễ dàng sử dụng, nếu thích bạn cũng có thể tự do sáng tạo căn phòng của chính bạn sao cho tuyệt vời nhất.

Không gian thoáng đãng kết hợp với khuân viên cây xanh là phần lớn, lại nằm bên cạnh dòng sông hiền hòa Giồng Ông Tố. Các căn hộ HomyLand 3 luôn luôn mang lại cho gia chủ một sự tươi mát, sức khỏe vì thế mà ngày càng được nâng cao, tuổi thọ vì thế mà cũng được cải thiện. Xung quanh khu căn hộ có rất nhiều tiện ích, giúp bạn mua sắm, làm đẹp, vui chơi thoải mái nhất, không phải lo kẹt xe, không phải lo khoảng cách, không phải lo thời gian. Bạn sẽ thoải mái tận hưởng cuộc sống mà bạn hằng mong muốn, trên cả sự tuyệt vời – cho thuê homyland 3

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl