Chiếc điện thoại nắp gập mới nhất của hãng Samsung

Hầu hết chúng ta đều biết đến sự nổi tiếng và lớn mạnh của hãng điện thoại nổi tiếng samsung, điều này đơn giản bởi họ đã có nhiều sản phẩm được tín đồ công nghệ đánh giá khác cao, sản phẩm được người tiêu dùng cực kì yêu thích.

Mới đây, hãng đã đươc trung tâm chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc (TENAA) phê duyệt mẫu smartphone có tên mã SM-G9198 của Samsung.

Với mẫu máy này thì nó thực sự đã mang lại sự tươi mới cho những dòng samsung nắp gập hiện tại, bởi nhà sản xuất đã nhận ra những nhược điểm khá lớn trong những dòng sản phẩm cũng loại trước đó, chính vì sự mạnh mẽ của dòng sản phẩm mới này mà chỉ sau một thời gian ra mắt, nhiều người tiêu dùng đã có nhiều phản hồi cực kì tích cực dành cho dòng sản phẩm này.

Samsung SM-G9198 trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 808 với vi xử lý 8 nhân 1,8 GHz, bộ nhớ RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB (có thể mở rộng qua thẻ nhớ).

Smartphone này có 2 màn hình cùng kích thước 3,91 inch, độ phân giải 1.280 x 768 pixel, máy ảnh 16 MP và camera phụ 5 MP. SM-G9198 cũng được tích hợp cảm biến đo nhịp tim và chạy trên nền tảng Android 5.1.1 Lollipop mà nhiều dòng điện thoại trước đó như chiếc nokia e63 cũ không có được.

Khi gập lại, Samsung SM-G9198 có kích thước 119,7 x 66,6 x 16,7 mm.

Như vậy có thể nói sự thay đổi trong công nghệ sản xuất điện thoại nấp gập này mà nhiều tín đồ đã nhìn nhận lại và cảm thấy sự yêu thích cho những thiết kế nấp gập. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các sản phẩm nắp gập như chiếc motorola v3i nắp gập khá nổi tiếng của hãng Motorola.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl