Chủ đầu tư dự án Vinhomes Paradise là ai?

 

Nói tới cái tên Vingroup, bất cứ ai am hiểu về BĐS đều biết đến chủ đầu tư này, đây là 1 trong các đơn vị uy tín và vững mạnh nhất Việt Nam hiện tại. Vài năm trở lại đây, Vingroup đã liên tục đạt được các thành công vang dội trên thị trường thành phố bằng một loạt các khu tổ hợp bất động sản hạng sang mang nhãn hàng Vinhomes.Đặc biệt gần tới đây, đơn vị này sẽ tiếp tục triển khai dự án mới có Thông tin biệt thự vinhomes paradise mễ trì. Đây là 1 trong hai khu dự án thứ nhất Vingroup triển khai tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, đáp ứng kịp thời mong muốn của người mua, Vinhomes Paradise hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống xuất sắc nhất cho toàn bộ dân cư.

Đơn vị Vingroup – nhà hàng CP (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”), tiền thân là nhà đầu tư Technocom, được xây dựng thương hiệu tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hiện hữu ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ mang nhãn hiệu Mivina. Các năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 nhà hàng vững mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư có ước vọng được góp phần gây dựng nhà nước.

Sở hữu tầm nhìn dài hạn và quan tâm điểm lớn mạnh ổn định, Vingroup đã tập trung trang bị vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) có hai nhãn hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng các cố gắng không dừng, Vincom đã trở nên 1 trong các thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS thông tin biệt thự vinhomes paradise có một loạt các tổ hợp chính giữa thương mại (TTTM) – Văn phòng – nhà cửa hiện đại tại những thủ đô lớn, dẫn đầu xu thế đô thị tối ưu – sinh thái sang trọng tại Việt Nam. Cộng với Vincom, Vinpearl cũng trở nên cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch sở hữu chuỗi khách sạn, khu vực nghỉ dưỡng, khu Ngôi biệt thư biển, công viên giải trí, sân golf kiểu mới 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

Tháng 1/2012, siêu thị CP Vinpearl sáp nhập vào công ty CP Vincom và chính thức hiện hữu dưới mô hình nhà đầu tư mang tên gọi công ty Vingroup – doanh nghiệp CP. Trên tinh thần tăng trưởng ổn định và nhiều năm kinh nghiệm, sau lúc có mặt trên thị trường, Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung tăng trưởng có đa dạng nhóm nhãn hiệu.

Sắp đến đây, Vingroup sẽ vẫn mở rộng quy mô nhãn hiệu Vinhomes có khu đô thị mới là thông tin biệt thự vinhomes mễ trì. Đây là khu đô thị phức hợp chung cư Ngôi biệt thư thứ nhất tại thủ đô. Mang rộng rãi ưu thế về địa điểm, bề ngoài, tiện ích, xung quanh Vinhomes Paradise Mễ Trì hứa hẹn sẽ trở nên ngôi sao sáng thị trường bất động sản phía tây thủ đô năm 2016.

 

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl