Chung cư Sunshine Avenue gần khu sầm uất trải rộng view cây xanh bao phủ

Căn hộ Sunshine Avenue gần khu sầm uất sống độc đáo một kênh lợi nhuận. Dự án không gian thông thoáng, nằm trong khu Võ Văn Kiệt mang lại niềm tin. Khu dự án cao cấp Sunshine Avenue không gian khoa học, tại quận Tây Nam Sài Gòn trải rộng view. Chủ đầu tư Sunshine Avenue thường xuyên tổ chức các hoạt động cho cư dân. Dự án căn hộ Sunshine Avenue dịch vụ như mơ, xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh cây xanh bao phủ. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.
Chung cư Sunshine Avenue

dự án 89 trần phú một kênh lợi nhuận. Dự án Sunshine Avenue nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Với Sunshine Avenue, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.
dự án Jardin Del Palacio không gian thông thoáng. Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Sunshine Avenue là có đầy đủ các tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất. Tại Sunshine Avenue chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.
Căn hộ Sunshine Avenue mang lại niềm tin. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.
dự án 89 trần phú không gian khoa học. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.
dự án Jardin Del Palacio dịch vụ như mơ. Quý khách quan tâm thông tin Sunshine Avenue hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.
Phòng kinh doanh và chăm sóc (+84) 905222379 

(Lượt xem: 13, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl