Chuyển bột rau diếp cá từ việt nam đi trung quốc

Chuyển bột rau diếp cá đi trung quốc

Rau diếp cá là loại rau có nhiều ở các miền quê của việt nam. Tại các thành phố, rau diếp cá cũng được bán nhiều tại các chợ. Loại rau này có vị hơi cay nhưng lại có tác dụng rất tốt đối với cơ thể. Rau diếp cá ngoài việc sử dụng để ăn sống thì còn làm thành bột để sử dụng tiện lợi hơn.

Tác dụng bột rau diếp cá được nhiều người biết đến như:

Làm đẹp : đắp mặt nạ giúp làm trắng da, ngừa mụn, trị thâm hiệu quả, làm mịn da

Đối với sức khỏe: chữa kinh nguyệt không đều, giải nhiệt, làm thức uống thanh lọc cơ thể, cung cấp chất xơ cho cơ thể giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.

Bột rau diếp cá nguyên chất được nhiều chị em phụ nữ tin dùng và nhiều người bán hàng còn gửi hàng đi trung quốc các mặt hàng này để phục vụ cho việt kinh doanh bởi người việt sống tại trung quốc cũng khá nhiều và họ cũng tin dùng những sản phẩm làm đẹp từ việt nam.

Chuyển bột rau diếp cá đi trung quốc

Tại công ty chúng tôi, vì là công ty chuyên nhận chuyển các mặt hàng bột đi trung quốc nên những gói bột rau diếp các cũng được chúng tôi nhận chuyển khá nhiều. Bên cạnh các mặt hàng gửi đi nhằm mục đích kinh doanh thì những gói bột rau diếp cá cũng được chuyển hàng đi trung quốc cho người thân để người thân sử dụng để làm đẹp hoặc bồi bổ cơ thể trong những ngày nắng nóng.

Gửi bốt rau diếp cá tại công ty chúng tôi cũng vô cùng thuận lợi, chúng tôi không đòi hỏi phải có MSDS hay làm FDA như các công ty vận chuyển khác. Qúy khách chỉ cần đóng gói hàng hóa và giao cho chúng tôi, những việc còn lại đã có nhân viên chúng tôi lo cho quý khách.

Liên hệ : 0936.40.15.18.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl