Chuyên sửa máy giặt tại Khu Đô Thị Đại Thanh Bảo Hành 12 Tháng

Nhà bạn ở Khu Đô Thị Đại Thanh có máy giặt gặp sự cố. Bạn đang phân vân không biết nên gọi trung tâm sửa chữa nào vừa uy tín lại vừa chất lượng? Hãy gọi cho chúng tôi trung tâm Điện lạnh Bách khoa BKRE chuyên sửa máy giặt tại Khu Đô Thị Đại Thanh, phục vụ nhanh giá rẻ. Địa chỉ uy tín, tin cậy của bạn! Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách!

Khi nào bạn cần đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà.

Khi máy giặt nhà bạn bị Hỏng mạch, báo nỗi, điện vào nhưng không chạy, không vắt, vắt kêu.
Máy giặt bị Tràn nước, không vào nước,liệt phím .
Tất cả thiết bị sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành theo hãng sản xuất và bảo hành trách nhiệm .
Nhận cạp, sơn vỏ máy giặt chuyên nghiệp.

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ sửa chữa sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút. Bạn sẽ không cần phải mang máy giặt ra cửa hàng giống như trước đây nữa. Sau khi sửa xong, chiếc máy giặt của bạn hoạt động bình thường thì quý vị mới cần thanh toán.

Những ưu điểm vượt trội của Hanel trong lĩnh vực sửa máy giặt tại Hà Nội

Hanel tuyển chọn thợ sửa chữa máy giặt từ những trường đại học lớn tại Hà Nội như đại học Bách khoa, Đại học công nghiệp, Cao đẳng điện tử điện lanh…..

Được đào tạo chuyên sâu và những kiến thức mới luôn được cập nhật để sửa chữa chuyên nghiệp hơn cho khách hàng. 12 cơ sở khắp các quận trong nội thành Hà Nội là những địa chỉ sửa máy giặt tại Đại Thanh uy tín và nhanh chóng có mặt tại các hộ gia đình khi có yêu cầu sửa máy giặt tại nhà.

Thiết bị sửa máy giặt được trang bị đầy đủ và an toàn, khi có thiết bị hỏng hóc nặng sẽ được thay thế bằng những linh kiện chính hãng có xuất sứ rõ ràng và được bảo hành trong một thời gian dài.

Trung thực, thẳng thắn, nhiệt tình là thái độ mà mỗi nhân viên sửa máy giặt tại nhà của Hanel luôn trang bị trên người.

Qúy khách có nhu cầu sửa chữa – bảo dưỡng – lắp đặt máy giặt hãy liên hệ với Trung tâm sửa máy giặt tại Khu Đô Thị Đại Thanh theo số điện thoại : 02462 934 247 – 0962 283 126 phụ trách phân công 12 cơ sở tại Hà Nội, sau khi quý khách Gọi 30 sau phút nhân viên có mặt.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl