Chuyển yến sơ chế đi trung quốc đảm bảo

Chuyển yến sơ chế đi trung quốc

Yến là thực phẩm cao cấp, cực kỳ bổ dưỡng đã được sử dụng từ thời vua chúa ngày xưa. Hiện nay để nâng cao sức khỏe, nhiều người sử dụng yến sào để tẩm bổ, nhất là những người mới trả qua đợt ốm, bệnh, sức khỏe kém. Yến được chia làm ba loại cơ bản, trong đó yến sơ chế là loại cao cấp nhất nên giá trị hàng cũng là cao nhất. Nhiều nhà kinh doanh yến tại Trung Quốc mua yến sơ chế của Việt Nam qua để bán lại cho người tiêu dùng yến tại nước họ.

Yến sơn chế vì là hàng thực phẩm đắt tiền nên gửi hàng đi trung quốc cũng khó khăn hơn những mặt hàng khác và có ít công ty chuyển phát nhanh có khả năng nhận chuyển thành công mặt hàng này.

Chuyển yến sơ chế đi trung quốc

Yến sơ chế mỗi lần chuyển sang Trung Quốc với mục đích thương mại thường có số lượng tầm 2-3 kg. Mặt hàng này rất nhẹ nên cước vận chuyển tính dựa vào kích thước của thùng xốp đóng hàng. Không chỉ gửi yến sơ chế đi Trung Quốc để kinh doanh, có nhiều người còn mua yến sơ chế và gửi sang làm quà cho người thân của mình.

Yến là loại thực phẩm cao cấp, rất có lợi cho sức khỏe, vì thế mà dù có đắt tiền thì nhu cầu tiêu thụ yến vẫn khá cao, nhất là ở những quốc gia đông dân và có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như Trung Quốc nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng cao hơn. Chính vì thế mà tại TDK Express, chúng tôi đã nhận chuyển hàng đi trung quốc khá nhiều những lô hàng yến. Yến sơ chế giá trị cao nên khách gửi rất sợ sẽ bị mất mát, thất lạc hàng, bị tịch thu hàng,… Những vấn đề này quý khách hoàn toàn sẽ không gặp phải khi gửi hàng tại công ty chúng tôi

Liên hệ

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi trung quốc

gửi hàng đi singapore

 

(Lượt xem: 90, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl