Công nghệ T- Drive của máy giặt Electrolux

Công nghệ T- Drive của máy giặt  Electrolux

 

Sửa máy giặt Electrolux tại TPHCM hiệu quả tại nhà quý khách, bảo hành máy giặt Electrolux hoạt động 24/7 phục vụ tại nhà – cơ –quan- xí nghiệp …Phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Nói đến máy giặt Electrolux trên thị trường Việt Nam hẳn ai cũng nghĩ ngay đến sự tuyệt vời cả về mẫu mã lẫn chức năng của chiếc máy giặt . Thiết kế đẹp, ưu tiên tính khả dụng, Electrolux thiết kế sản phẩm đem lại cho người dùng cảm giác được

tuyệt vời nhất để làm những công việc gia đình theo cách của họ muốn với hiệu quả cao. Máy giặt Electrolux cũng vậy, được tích hợp các tính năng tiên tiến, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, an toàn và thân thiện với cả người dùng và môi trường.

Electrolux mới tham gia thị trường máy giặt cửa trên từ vài năm trở lại đây. Một trong những công nghệ “chiến lược” của máy giặt cửa trên Electrolux là T-Drive. Vậy T-Drive là gì?

Công nghệ này mới được Electrolux giới thiệu ra thị trường năm 2011 cùng với dòng sản phẩm EWT. Tại thị trường nước ta có 3 model: EWT705, EWT905 và EWT115, tương ứng công suất 7kg, 9kg và 11kg. Tất cả đều là hàng nhập khẩu từ Thái Lan hàng chất lượng cùng với giá thành tương đối cao.

Theo Electrolux lợi thế của công nghệ T-Drive là ngăn ngừa tình trạng vết xà phòng bám trên quần áo, quần áo hay bị xoắn vào nhau sau khi giặt… Ngoài ra, công nghệ T-Drive còn tiết kiệm nước, là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Cụ thể có hệ thống giặt đồng bộ trong T-Drive mang đến tốc độ giặt không đổi, cho dù lượng quần áo bỏ vào nhiều hay ít.

Nhờ trục quay ở giữa mà việc giặt giũ với T-Drive hiệu quả hơn đến 35% so với các máy giặt cửa trên khác. Các vết bẩn, vết cặn xà phòng cứng đầu thường bám lại trên quần áo sau khi giặt cũng sẽ bị đánh bật nhờ hệ thống chống bám cặn độc đáo của T-Drive, máy giặt cửa trên T-Drive có chương trình giặt ECO Rinse Programme giúp tiết kiệm đến 50% lượng nước sử dụng so với các máy giặt thông thường khác.

Công nghệ T-Drive là công nghệ chủ chốt của máy giặt cửa trên Electrolux và cũng là đặc điểm tạo sự khác biệt giữa máy giặt cửa trên Electrolux và các máy giặt thông thường khác.

Máy giặt cửa trước Electrolux hiện nay có tính năng quản lý thời gian Time Manager cho phép người dùng chọn thời gian giặt phù hợp theo nguyên lý quần áo ít bẩn hơn thì thời gian giặt ít hơn và ngược lại. Nói chung, với tính năng này, không phải mọi mẻ giặt đều yêu cầu thời gian giặt lâu như nhau mới hiệu quả.

Giặt sạch, hiệu quả. Một trong những ưu điểm mà nhiều người dùng máy giặt Electrolux công nhận là máy giặt sạch, quần áo ít bị nhàu. Cũng có ý kiến cho rằng việc đánh giá Electrolux giặt sạch hơi vội vàng và chủ quan vì nhiều hộ gia đình mới chỉ sử dụng máy giặt đầu tiên là Electrolux nên không có cơ hội so sánh hiệu quả với các máy giặt khác. Tuy nhiên, đối với người dùng thì điều quan trọng nhất cuối cùng vẫn là quần áo giặt có sạch hay không, quần áo giặt có nhàu và giảm độ bền vải sợi không, chứ không phải là quần áo giặt ở máy giặt này sạch hơn máy giặt kia.

Sửa máy giặt Electrolux – vệ sinh máy giặt Electrolux ở đâu ?

Điện Lạnh Thịnh Phát là địa chỉ bảo hành máy giặt Electroluxsửa chữa máy giặt Electrolux Uy tín – Nhanh – Chuyên Nghiệp – Giá rẻ nhất, đảm bảo sự hài lòng từ quý khách, chi tiết xem thêm tại website chúng tôi.

Liên hệ Hotline: 0935 786 456 – 02866 81 9 79 để sửa máy giặt Electrolux tại nhà quý khách.

Lấy uy tín để thành công !

 

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl