Công ty thám tử tư Kỳ Phát

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm của mình, Công ty thám tử tư Kỳ Phát chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Kỳ Phát. Thám tử tư Kỳ Phát với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, yêu nghề sẽ mang đến sự an tâm, sự hiệu quả cho doanh nghiệp cũng như mọi người. Quý khách sẽ được chào đón nhiệt tình, được hướng dẫn tận tình từng chi tiết một. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay số 0918098007 của chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát sẽ là cánh tay đắt lực giúp bạn điều tra thu thập đầy đủ mọi thông tin liên quan tới “đối tượng” mà bạn đang nghi ngờ có dấu hiệu ngoại tình.

Công ty thám tử tư chúng tôi với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc điều tra theo dõi – giám sát để làm rõ một việc nào đó nhanh và hiệu quả nhất.

Quy trình làm việc chuẩn từ Công ty thám tử tư Kỳ Phát:

– Đầu tiên hãy liên lạc với số 0918098007 được tư vấn miễn phí sơ bộ.

– Bước 2: Bạn cần chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng (hình ảnh , đặc điểm phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ chỗ ở và làm việc, thói quen của người cần theo dõi…

– Bước 3: Hãy sắp xếp thời gian tốt nhất để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi.

– Bước 4: Chúng tôi sẽ cùng với bạn phân tích và đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Công ty thám tử tư Kỳ Phát sẽ thu thập bằng chứng cụ thể như:

– Theo dõi lịch trình xem đối tượng đã đi đâu?, gặp ai?, làm những gì? có những mối quan hệ như thế nào?

– Những hình ảnh, đoạn video, đoạn ghi âm.

– Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp thông tin địa chỉ, số phòng cụ thể để bắt quả tang nếu quý khách hàng cần.

Chỉ cần một dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp và bảo mật đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng nắm được kết quả trong tay.

(Lượt xem: 12, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl