Cùng vé máy bay vietjet giá rẻ hàng tuần

Chào mừng đã đến với hãng hàng không VietJet Air- nơi bạn sẽ có những chuyến bay giá rẻ, đồng ý và an toàn. ve may bay gia re Vietjet biến những máy bay không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là địa điểm đem lại niềm vui, hấp dẫn để những hành trình trên không của bạn không còn tẻ nhạt nữa mà trở nên mới mẻ. Với mục tiêu trở thành hãng hàng không được yêu thích nhất tại Việt Nam, VietJet luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và mức giá của mình từng ngày để mỗi khách hàng có trong tay vé máy bay VietJet Air đều cảm thấy thoải mái, tin tưởng và an tâm trên từng chặng đường xa. Phải nói thêm là vé máy bay khuyến mãi VietJet là điểm mạnh của đại lý vé máy bay Én Việt chúng tôi, với hàng nghìn chiếc vé máy bay VietJet cùng mức giá không thể tốt hơn được nữa đang chờ bạn tới đặt mua. Những tuyến bay trong nước và ngoài nước với những khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại Én Việt ngay hôm nay.

Là hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên tại Việt Nam nhưng hãng đã có những bước đi đáng kể và dần dần chiếm trọn được sự yêu mến của khách hàng. Khởi đầu bằng chuyến bay từ đô thị Hồ Chí Minh đến Hà Nội vào năm 2010, tính tới hiện tại, hãng đã phát triển được cho mình một hệ thống mạng bay rộng khắp đất nước phục vụ cho mong muốn đi lại đang tăng cao của người dân cũng như đã có những đường bay tới những thành phố quốc tế như Băng Cốc,Seoul… Với hình tượng là hãng hàng không trẻ trung , năng động, mang lại nhiều bất ngờ độc đáo cho cả thảy khách hàng, VietJet luôn chú trọng tới giá vé máy bay , đảm bảo rẻ- tốt với tỷ lệ đúng giờ khá cao. Kết quả cho những cố gắng đưa ve may bay VietJet tới cho nhiều khách hàng hơn nữa, hãng đã được vinh danh với nhiều giải thưởng như “ Sao vàng chất lượng dịch vụ” do Tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) của Thụy Sỹ trao tặng, bằng khen của Bộ giao thông vận chuyển và Bộ văn hóa thể thao & du lịch và đuợc Người tiêu dùng bình chọn qua Thời báo kinh tế Việt Nam là “Hãng hàng không có Dịch vụ chuyên chở hiền hòa và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Namliên tiếp trong hai năm liền. Đây là những động lực tiếp lửa quý giá cho VietJet thực hiện mục tiêu đứng đầu ngành cũng như đưa ve may bay khuyến mãi VietJet đến với đông đảo người tiêu dùng hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết xin call tới 1900 1213 hay truy cập http://vemaybaytructuyen.com/ để sở hữu vé máy bay khuyến mãi VietJet.

(Lượt xem: 6, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl