Đầu tư Biệt thự biển Nha Trang-sự lựa chọn khôn ngoan

 
Du lịch biển Nha Trang vẫn luôn là điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch, từ đó cũng giúp thúc đẩy ngành bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển mạnh mẽ hơn.
Hạ tầng thuận lợi cho nhà đầu tư biệt thự biển Nha Trang
 
Nha Trang quả là một “báu vật” được thiên nhiên ưu ái với tiềm năng du lịch vô cùng lớn. Sở hữu 4 vịnh biển đẹp: Nha Trang, Cam Ranh, Nha Nhu và Vân Phong, trong đó vịnh Nha Trang lọt top các vịnh biển đẹp nhất thế giới đã giúp du lịch ở khu vực này cực kỳ phát triển. Đó là chưa kể tới các danh thắng, di tích lịch sử, du lịch sinh thái- văn hóa… vô cùng đa dạng và phong phú.
 
Nha Trang có nhiều ưu thế phát triển du lịch
 
Để phát huy được hết tiềm năng này, Khánh Hòa và Chính phủ đã đầu tư đồng bộ hạ tầng du lịch để hấp dẫn nhà đầu tư biệt thự biển Nha Trang và phát triển các khu nghỉ dưỡng, tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp nhằm hấp dẫn du khách. Thực tế đã chứng minh, đây là hướng phát triển vô cùng chính xác.
 
Du lịch Nha Trang phát triển nhảy vọt
 
Từ 2011 đến nay, mỗi năm, du lịch Nha Trang đều có bước phát triển nhảy vọt. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2017, lượng khách đến đây đã tăng đến 78,42% so với cùng kỳ 2016. Cao gấp hơn 2 lần so với du lịch cả nước là 30%.
 
Theo nghiên cứu dự báo của Savillas, đến khoảng 2018, du lịch Nha Trang có thể đạt khoảng 7,2 triệu lượt khách – vượt 2 năm so với kế hoạch. Khi đó, Nha Trang còn cần thêm khoảng gần 20.000 phòng lưu trú cao cấp. Nhưng, sau khoảng 4 năm nữa, mới cung cấp được khoảng 17.000 phòng. “Cung” chưa đủ “cầu” sẽ là thời cơ tốt cho các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang nói chung và đầu tư biệt thự biển Nha Trang nói riêng.
 
 
Nhà đầu tư biệt thự biển Nha Trang có nhiều sản phẩm chất lượng để lựa chọn
 
Không chỉ có vậy,  mức lợi nhuận thu được từ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ở thị trường này cũng vô cùng khả quan. Trong nửa đầu năm 2017, công suất phòng trung bình ở mức rất cao: gần 80%. Điều này đồng nghĩa với việc các chủ sở hữu biệt thự sẽ thu về khoản lợi nhuận lớn hơn nhiều so với cam kết của chủ đầu tư.
 
Biệt thự biển Nha Trang đang dần đưa Nha Trang xứng tầm với những gì Nha Trang đang có. Giúp bất động sản Nha Trang ngày càng nóng hơn trong thị trường bất động sản trong nước.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl