Đẩy mạnh tiện ích ở cho người dân Vinhomes

Cuối cùng tuần qua, người chủ đầu tư Vinhomes đã chính thức bàn lại Nhà cộng đồng, môi trường sinh hoạt văn hóa – văn nghệ – thể thao được “thiết kế” kính biếu riêng cho cộng đồng dân cư khu đô thị Sinh thái Vinhomes Times City.

Nhà cộng đồng được xây dựng trên diện tích 330m2 tại tầng 5 trung tâm thương mại Vincom Long Biên. Với các phòng chức năng được trang bị đa số tiện nghi bao gồm: phòng Sinh hoạt chung, phòng Thể thao, phòng Chức năng cùng phòng Truyền thống… đấy sẽ là địa chỉ sinh hoạt chính thức của các câu lạc bộ Văn học, Dưỡng sinh, Cờ tướng, Cờ vua,Bóng bàn… thay vì nên hoạt động riêng rẽ như trước đây ở[URL=http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/138-du-an-chung-cu-vinhomes-tran-duy-hung.html]Giá bán chung cư vinhomes trần duy hưng[/URL]

Vinhomes Riverside

Với hệ thống sông đào trong xanh, vườn cây sinh thái nhiều, đậm sắc màu của thiên nhiên các tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng hiện đại, Vinhomes Royal City đem lại cho dân cư một Khí hậu hợp lý, tiện nghi, lãng mạn cùng hạng sang.

Quanh đó các tiện ích sẵn Sở hữu như bể bơi, sân golf, khu tập luyện thể thao ngoài trời, vườn nướng BBQ…chủ đầu tư đã quyết định giành thêm phần diện tích làm Nhà cộng đồng ngoài tiêu chuẩn đã cam kết ban đầu. Việc khai thác đưa vào dùng thêm một môi trường sinh hoạt cộng đồng kính biếu riêng cho cư dân khu đô thị là 1 trong những cố gắng ko trì trệ của chủ nhân đầu cơ trong việc gia tăng tiện ích cho người dân Vinhomes.

Thông qua hoạt động khai trương đưa vào sử dụng môi trường sinh hoạt văn hóa, thể thao chung của cư dân, người chủ đầu tư tiếp tục khẳng định cam kết đưa Vinhomes Gardenia vươn lên là 1 trong những cụm đô thị đầu tiên tại Việt Nam Nhận thể sánh ngang với các cụm đô thị tiên tiến, sang trọng trên thế giới.

Sự kiện này mở đầu cho loạt Lễ khai trương Nhà cộng đồng tại các cụm đô thị Vinhomes trong mùa hè năm nay.

Vinhomes Times Citymột trong những cụm đô thị sinh thái tiên tiến cùng hạng sang bậc nhất Hà Nội được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup. Lấy cảm hứng từ thành Venice (Italy) quyến rũ, giá bán chung cư vinhomes liễu giai là cụm đô thị bên sông độc đáo, đắc địa ngay cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội kết nối với Khu vực trong lòng thành phố bằng các tuyến giao thông huyết mạch.

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl