Dự án Vinhomes Mễ Trì – một trong các công trình đỉnh cao cuối năm 2016

tại thời kỳ cuối năm 2016, trong khi thị trường BĐS đang tăng trưởng tại mức thịnh vượng nhất, Vingroup đưa ra hàng loạt dự án đỉnh cao, phục vụ cung cầu lớn trong khoảng phía quý khách hàng. Mỗi dự án đều được quy hoạch chặt chẽ, sánh ngang sở hữu các công trình nhà ở ở các nước hình thành trên thế giới.

ở thành phố Hà Nội, một trong những công trình nổi bật nhất là Vinhomes Mễ Trì, khu chung cư “khủng” tọa lạc ở phường Mễ Trì, quận Nam trong khoảng Liêm – trung tâm khu vực tăng trưởng kinh tế nhất nhì thủ đô. dự án này được xây dựng sở hữu định hướng kiến tạo ra tổ hợp căn hộ hiện đại đẳng cấp hàng đầu ở Hà thành có được nhiều loại sản phẩm địa ốc hấp dẫn.

Cũng như hàng loạt công trình sang trọng khác của Vinhomes, khu Dự án Green Bay Mễ Trì theo dự kiến sẽ tập trung chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ, thỏa mãn cao nhất nhu cầu của cư dân như bệnh viện, hệ thống siêu thị, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, chuỗi công viên cây xanh, hồ điều hòa, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời …, phục vụ mọi cung cầu sống của cư dân trong KĐT.

Vinhomes Green Bay, dự án Vinhomes Green Bay, căn hộ Vinhomes Green Bay

mặc dù chưa chính thức được CĐT Vingroup “trình làng”, nhưng Chung cư Vinhomes Green Bay đã và đang là dự án được giới nghiên cứu bất động sản ở Hà Nội chú ý hàng đầu bởi những điểm nổi trội vô tiền khoáng hậu về vị trí địa lý, phong thủy, cũng như danh tiếng của khách hàng Vingroup.

ở TP HCM, tập đoàn lớn Vingroup cũng cho công bố công trình Vinhomes Golden River, thuộc Trung tâm Phức hợp Sài Gòn – 3 Son ở Quận một, TPHCM. dự án này được Vingroup và các bên đầu tư quá coi trọng có được tiêu chí biến nơi này trở thành KĐT sinh thái sang trọng và hiện đại hàng đầu Việt Nam; cũng như khu chung cư sinh thái trước tiên và không tiền khoáng hậu được kiến tạo ngay giữa Quận trung tâm của thủ đô.

sở hữu một loạt dự án đẳng cấp trên khắp cả nước mà sắp sửa đến Vinhomes Mễ Trì là một ví dụ điển hình, Vingroup không chỉ chứng tỏ nguồn lực mạnh mẽ mà còn quyết định vị trí riêng biệt của TĐ này trên thị trường BĐS. các loại hình chất lượng của Vingroup đã đóng góp phần nào kiến tạo nên một thế hệ nhà ở mới có tại Việt Nam – hiện đại, đẳng cấp và chan hòa có được môi trường.

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl