Hateco Quận Hoàng Mai sắp chuyển nhượng bàn giao căn hộ vào tháng 11

Sáng 31/7, CĐT Hateco chính thức có phát ngôn thời gian bàn giao nhà dự án Hateco Q. Hoàng Mai kể từ thời điểm ngày 20/11.

Nhân event này, chủ đầu tư của dự án cũng chính thức mở cửa toàn bộ chung cư thực tế tại tòa A để người tiêu dùng giành được cái nhìn trực quan nhất về hàng loạt căn hộ chung cư tại dự án.

Vượt xa giai đoạn thiết kế khẳng định

hateco hoàng mai

dự đoán chuyển giao căn hộ cao cấp vào cuối năm 2016, nhưng các căn hộ chung cư cao cấp tiên phong sẽ được chuyển giao từ ngày 20/11. Hateco Q. Hoàng Mai được nhìn nhận là 1 dự án hiếm hoi trên Thị phần Bất Động Sản Nhà Đấtvận tốc kiến tạo vượt bậc, thời gian bàn giao trong thực tiễn vượt gần 2 tháng so với cam kết.

 
Dự án Hateco Q. Hoàng Mai chính thức chuyển nhượng bàn giao ngày 20/11.

vấn đề đó sự thật làm hài lòng mọi người dân mai sau tại Hateco. như vậy, chỉ với sau một năm rưỡi từ khi cho thi công tròn một năm ra mắt Thị Phần, Hateco Q. Hoàng Mai đã đi vào giai đoạn hoàn thành xong ở đầu cuối.

Với tâm huyết nỗ lực cố gắng cho “đứa con đầu lòng” tại Thị Phần BĐS Nhà Đất TP. hà Nội, chủ đầu tư Hateco đã bước đầu xác định được thương hiệu & đáng tin cậy trên Thị phần không riêng gì với quá trình cam đoan mà còn bằng chất lượng kiến tạo. Từng vật tư đáp ứng cho công trình xây dựng cũng được chọn lựa tỷ mỉ qua sự kiểm duyệt ngặt nghèo từ đội ngũ kỹ sư liên đới của chủ đầu tư.

 
Ông Trần Văn Ngọc – TGĐ Hateco gửi lời cảm ơn đến tất cả người dân của Hateco Q. Hoàng Mai.

Phát biểu tại Buổi lễ, ông Trần Văn Ngọc – TGĐ Hateco – khẳng định ngoài quy trình tiến độ bàn giao vượt cam đoan, các khuôn khổngười đầu tư đang khiến tại Hateco tốt hơn so với cam kết ràng buộc trong bản hợp đồng, cố gắng mang đến chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho cư dân.

Hài lòng với hưởng thụ thực tế tại Hateco

Tại Buổi lễ, người tiêu dùng đã biết thêm nhiều thông tin bên dưới sự san sẻ liên đới của ban chỉ đạo Hateco. Ông Trần Văn Ngọc cho biết: “Với quyết tâm cao từ ban lãnh đạo, Hateco đã quyết định chuyển đổi nhiều khuôn khổ trong dự án công trình theo phía kiến thiết tổ hợp sống rất tốt như: trần thạch cao những chung cư sẽ tiến hành giật cấp thay vì trần phẳng, nhằm mục tiêu thêm khoảng không cho nhà ở, trần thạch cao hiên chạy dọc những tầng sẽ tiến hành thi công xương chìm, phối kết hợp cùng đá tự nhiên ốp tại các khoanh vùng thang máy & khối đế, mang đến sự đẳng cấp và sang trọng cho khoảng không chung của công trình. đặc biệt, khu vườn treo giữa tầng 4 khu hoạt động cộng đồng ở tầng 28 sẽ tạo thêm vào cho dân cư các khoảng không xanh thoáng đãng”.

những cam kết của chủ đầu tư Hateco được hiện thực hóa bằng trải nghiệm thực tiễn với tất cả chung cư thuộc dự án, giúp khách hàng đã đạt được cảm nhận trực tiếp về tổ ấm mai sau.

Còn anh Tăng Vũ Quang – chủ nhân căn hộ chung cư B2604 (98 m2) – chia sẻ:“Tôi được xếp hạng trong TOP khách hàng đầu tiên được thưởng thức thang máy chất lượng cao tại Hateco. Chúng tôi rất phấn kíchvật tư dự án công trình được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng từ các danh hiệu lớn. với mức giá bây giờ của Hateco, được sử dụng chất lượng Dịch vụ như thế là ngoài sự mong chờ của chúng tôi”.Chị Mai Hồng Phúc – người sở hữu nhà ở B2310 (80 m2), người may mắn tài lộc đã trúng hạng nhất của chương trình khuyến mãi – chia sẻ: “Chúng tôi thực sự giật mình về chất lượng công trìnhchủ đầu tư dự án Hateco đã làm. các gì được thưởng thức hôm nay làm chúng tôi phấn khích & sự thật hài lòng. Cảm ơn CĐT đã chiếm lĩnh những điều cao nhất cho chúng tôi. sau thời điểm hưởng thụ trong thực tế, tôi càng khẳng định quyết định sinh sống tại Hateco là trọn vẹn chính xác”.

tiếp nối thành công xuất sắc của Hateco Q. Hoàng Mai Hateco Trần Lãm, tiếp đây chủ đầu tư của dự án Hateco sẽ cho ra mắt dự án cao cấp Hateco Plaza, nơi trưng bày ở chỗ đắc địa, tiếp nối 2 trục đường lớn, thuận lợi cho di dời, Hateco Plaza thiên chức đem lại dự án cao cấp, thỏa lòng người mua.

xem thêm ngay web site thông báo về hateco plaza: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/235-du-an-chung-cu-hateco-plaza-4a-huynh-thuc-khang.html

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl