Hiền Hồ suy sụp, khóc nức nở nói mình “là người thiệt thòi nhất”

Sau khi lộ ảnh hẹn hò cùng Soobin Hoàng Sơn vào tối 14/7, Hiền Hồ là người gặp khá nhiều rắc rối từ fan của nam HLV Giọng hát Việt nhí 2017. Để xoa dịu dư luận, học trò Tóc Tiên đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ còn Soobin chọn cách im lặng.
Hiền Hồ suy sụp, khóc nức nở nói mình là người thiệt thòi nhất – Tin sao Viet – Tin tuc sao Viet – Scandal sao Viet – Tin tuc cua Sao – Tin cua Sao

Trước tình thế ngày càng phức tạp của chuyện tình cảm, Soobin Hoàng Sơn lên tiếng phủ nhận chuyện hò với Hiền Hồ và khẳng định chỉ là bạn thân. Tuy nhiên, mới đây nhất giọng ca sinh năm 1992 khá phũ phàng khi lên tiếng xác nhận anh từng có quan hệ yêu đương với Hiền Hồ nhưng hiện tại đã quyết định dừng lại vì không chịu được sức ép của dư luận.

Trước tình thế ngày càng phức tạp của chuyện tình cảm, Soobin Hoàng Sơn lên tiếng phủ nhận chuyện hò với Hiền Hồ và khẳng định chỉ là bạn thân. Tuy nhiên, mới đây nhất giọng ca sinh năm 1992 khá phũ phàng khi lên tiếng xác nhận anh từng có quan hệ yêu đương với Hiền Hồ nhưng hiện tại đã quyết định dừng lại vì không chịu được sức ép của dư luận.

Nguồn : yannnew

Xem thêm: Ðiện Máy ABC bán tivi samsung 43 inch giá rẻ,

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl