Hiệu quả của bọc răng sứ

Hiện nay, nhiều người đã tìm đến phương pháp bọc răng sứ như là một cách hiệu quả nhất để chỉnh hình răng, phục hồi răng bị hư tổn và tăng cường sức nhai cho hàm răng. Vậy, hiệu quả của bọc sứ có tốt là như thế nào? Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất? Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để bạn hiểu thêm về dịch vụ này.
 
Bọc răng sứ là gì?
 
Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa dùng để điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn,… Răng sứ được cấu tạo gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Răng có màu hoàn toàn giống với răng thật nên rất đảm bảo thẫm mỹ, và đẹp tự nhiên  bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng bọc sứ.
 
Răng sứ có những ưu điểm nổi trội hơn cả với những loại răng giả như không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…
 
[IMG] 
Quy trình bọc răng sứ như thế nào?
 
Bọc răng sứ là một quy trình khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và không gây đau đớn. Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các BS sẽ kiểm tra  để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, BS sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu và nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.
 
Bước tiếp theo là các BS sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để đảm bảo môi trường vô trùng cho quá trình bọc răng sứ. Nếu bạn bị các bệnh về răng miệng như viêm nướu, viêm tủy răng, sâu răng, niềng răng bao nhiêu tiền…thì BS sẽ tiến hành điều trị trước khi bọc răng sứ.
 
Tiến hành bọc răng sứ, BS sẽ lấy mô răng và gắn răng tạm để thay thế mô răng đã bị lấy đi. Sau đó, BS sẽ thử sườn mão răng để xem có sát khít giữa mão răng và trụ răng hay không. Kiểm tra độ phù hợp giữa màu sắc, hình dạng và sự tương quan giữa môi và răng để đảm bảo răng sứ được trồng là  phù hợp với bạn.
 
Để hoàn thành việc bọc răng sứ các BS sẽ kiểm tra khớp cắn để đảm bảo bạn không bị cợm trong quá trình nhai thức ăn.
 
Sau khi bọc răng sứ xong, BS sẽ cho bạn phiếu hẹn, sau 7 ngày, bạn phải quay lại cơ sở nha khoa để BS kiểm tra. Điều này đảm bảo cho hiệu quả của bọc răng sứ mang lại cho bạn được như mong muốn.
 
Hiệu quả của bọc răng sứ
 
Trong trường hợp răng bị hư tổn như sâu răng, răng sứt mẻ thì bọc răng sứ là giải pháp tối ưu nhất nhằm phục hình răng, tăng cường sức nhai cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Răng sứ được thiết kế phù hợp với răng của bạn, chất liệu sứ hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến nướu và các răng xung quanh.
 
Trên đây là những hiệu quả của bọc răng sứ mang lại cho bạn. Để bảo vệ sức khỏe răng và phục hồi những chiếc răng đã bị hư tổn bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để tìm hiểu chi tết thêm về dịch vụ bọc răng sứ. Bạn sẽ thỏa mãn với kết quả đạt được sau khi thực hiện dịch vụ nha khoa này.
 
Bài viết được trích nguồn từ: http://niengrangkhongmaccai.org
Thông tin liên hệ:
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh – (+84 8) 6297 7148
Cơ sở 2 : 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 – (+84 8) 6682 0246
Hotline: (+84 8) 66820246
Ngavvt
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl