Kiến thức cơ bản khi sử dụng máy lau sàn nhà công nghiệp

Nếu bạn phải dọn dẹp nhà kho theo những cách cũ là dùng những dụng cụ thông thường như chổi quét, cây lau thì sau khi sắp hoàn thành bạn phải chuẩn bị cho một đợt dọn vệ sinh tiếp theo. Đối với một mô hình nhà xưởng rộng lớn không thể dọn dẹp dọn trong vài giờ đồng hồ và nếu có đáp ứng được nhu cầu đó thì việc thuê rất nhiều nhân công sẽ khiến chúng ta mất rất nhiều chi phí. Cần áp dụng một thiết bị vệ sinh kết hợp nhiều chức năng cùng một lúc vào những nhà xưởng có diện tích lơn. Máy lau sàn nhà xưởng 

Trước tiên nên thu dọn những vật dụng trên sàn, nên quét sơ nên nhà xưởng sau đó mới sử dụng máy lau sàn nhà công nghiệp để tránh những vật dụng làm trầy sàn, nếu không don những vật dụng sắt nhọn sẽ khiến cho sản hư hỏng nặng. Tiếp theo cho nước kèm theo hóa chất để vệ sinh sàn để những vết bẩn trên sàn được tẩy nhanh chóng . Máy chà sàn nhà xưởng thường được thiết kế phải sử dụng nước nên đừng sử dụng khi bình chứa nước sạch không có nước.Khi máy hoạt động nên đẩy máy chậm rãi về phía trước để luôn đảm bảo bàn chải có thể chà sàn được kỹ hơn và bộ phận hút nước có thể hút được sạch nước bẩn mà từ bàn chải vừa chà xong. Không nên đẩy máy về phía trước rồi kìa lùi về phía sau vì máy được thiết kế theo nguyên tắc hoạt động đầy về phía trước, nếu kéo lùi về phía sau môi cao su không thể hút được nước trên sàn.

Khi đã đổ nước và hóa chất vào thùng chứa nước sạch thì đừng quên kiểm tra luôn hệ thống bàn chải chà và thanh hút nước nhé. Sử dụng máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất, người chưa từng sử dụng cần được người am hiểu về máy chà sàn hướng dẫn sử dụng, tránh việc sử dụng sai cách có thể gây nguy hiểm hoặc hư máy. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Long An

Khi vệ sinh sàn nên đi chậm , đi song song qua lại trên sàn bằng cách chồng chéo các lượt đẩy lên nhau tránh tình trạng bỏ sót sàn. Để tránh tình trạng bọt xảy ra khi đổ hóa chất và nước vào bình chứa nước sạch thì nên đổ nước trước sau đó thêm hóa chất vào, để cho sàn thơm nên cho thêm hóa chất tạo mùi vào bình chứa nước sạch để sau khi lau xong sàn sẽ có mùi dễ chịu hơn ( nhưng sử dụng thêm hóa chất tạo mùi chỉ thích hợp cho những nơi như nhà hàng, khách sạn, sân bay…). Trường hợp sàn quá bẩn nên sử dụng hóa chất càng ít bọt càng tốt , để đảm bảo sàn được sạch nên xịt sơ sàn bằng nước .

Sau khi vệ sinh sàn xong, máy chà sàn cũng cần được vệ sinh sạch sẽ.Nên xả nước sạch trong thùng nước bẩn để tránh những hóa chất vệ sinh sàn còn đọng lại trong thùng sẽ gây hao mòn thùng .

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl