Lắp mạng wifi cáp quang Viettel quận Gò Vấp khuyến mãi cực sốc

Ngày nay khi mà nhu cầu sử dụng sử dụng mạng internet Viettel tại quận Gò Vấp ngày càng phổ biến, trên thị trường viễn thông có nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Khách hàng thường phân vân nên lựa chọn cáp quang của nhà cung cấp nào ổn định, giá cả hợp lý, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và dịch vụ sau bán hàng tốt.

Với sự đầu tư hạ tầng đồng bộ, rộng khắp và công nghệ mạng ngày càng phát triển, dịch vụ cáp quang Viettel đã phủ đến 95%. Chính vì vậy việc sở hữu ngay một đường truyền cáp quang của Viettel không phải là điều quá khó. Kèm theo đó gói cước khuyến mãi của Viettel cũng khá hấp dẫn, giá cả cạnh tranh, dịch vụ sau chăm sóc khách hàng và hỗ trợ xử lý sự cố tốt là lý do mà khách hàng tin dùng và yêu thích dịch vụ internet Viettel.

Sau đây là một số gói cước lắp mạng cáp quang Viettel tại quậnItrung tâm Gò Vấp

+ Gói Fast25: cước trọn gói 220.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 20Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

+ Gói Fast30: cước trọn gói 240.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 25Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

+ Gói Fast35: cước trọn gói 270.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 30Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

+ Gói Fast40: cước trọn gói 350.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 40Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 640Kbps.

Đối với khách hàng là tơ chức thì Viettel TPHCM cũng có những gói khuyến mãi riêng, giá rẻ và đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng internet của quý khách hàng như: lướt web, gửi email, truyền dữ liệu, hôi nghị truyền hình,… Vui lòng xem thêm gói khuyến mãi cáp quang của Viettel cho doanh nghiệp quận Gò Vấp tại website VIETTELHOCHIMINH.VN.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dịch vụ internet cáp quang Viettel quận Gò Vấp vui lòng gọi điện đến đến số điện thoại 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí gói cước dịch vụ hiện hành cũng như các thủ tục cần thiết để đăng ký dịch vụ Viettel. Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo thêm khuyến mãi tại trang web VIETTELHOCHIMINH.VN 

>>> Xem thêm lắp internet wifi Viettel quận Gò Vấp

 Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang Vettel quận Gò Vấp

+ Khách hàng là cá nhân chỉ cần photo giấy CMND.

+ Khách hàng là doanh nghiệp cần photo CMND người đại diện pháp luật, GPKD và kèm theo mã số thuế (nếu có). Người đại diện pháp luật ký tên đóng mộc hợp đồng. Nếu ký thay phải có giấy ủy quyền và CMND (bảng photo) người được ủy quyền kèm theo.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl