Máy Ảnh Fujifilm X-T1 + XF 35F2

Hiện nay có rất nhiều loại máy ảnh giúp con người vui chơi giải trí
– Máy ảnh chuyên nghiệp Nikon

Máy ảnh Fujifilm X-T1 là chiếc máy ảnh mang đậm phong cách hoài cổ kết hợp với những đường nét sang trọng, lịch lãm. Bên cạnh đó, với những tính năng mạnh mẽ vượt trội, chiếc máy ảnh này được đánh giá cao so với những đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc.

Máy Ảnh Fujifilm X-T1 + XF 35F2 (Hàng nhập khẩu, Đen)
Thiết kế cao cấp

Phần thân máy được phủ bằng hợp kim ma-giê cao cấp cho ngoại hình mạnh mẽ, sang trọng cũng như khả năng cầm nắm chắc tay. Phần phía trên có rất nhiều núm xoay điều chỉnh bằng nhôm dùng để điều chỉnh ISO, tốc độ cửa trập và mức bù phơi sáng. Bên cạnh đó cũng là một mẫu máy ảnh có khả năng chống chọi rất tốt với môi trường khi thân máy có tới 75 vị trí được bịt kín để chống bụi, ẩm với khả năng làm việc ở nhiệt độ âm 10°C.

 
Máy Ảnh Fujifilm X-T1 + XF 35F2 (Hàng nhập khẩu, Đen)

Cảm biến CMOS APS-C 16.3 Mp 

Máy ảnh Fujifilm X-T1 được trang bị APS-C X-Trans CMOS II 16,3 megapixel và một bộ xử lý EXR II để sản xuất hình ảnh độ phân giải cao với phạm vi độ nhạy mở rộng từ ISO 100-51.200 cũng như tốc độ chụp liên tục hàng đầu 8 fps. Các cảm biến X-Trans cũng hoạt động để cung cấp giảm tiếng ồn hiệu quả cao và khử nhiễu tốt. Điều này cho phép hình ảnh mượt mà nhìn đó trở nên đặc biệt rõ ràng khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng. 

Hệ thống lấy nét thông minh AF Hybrid

Intelligent AF hybrid là một hệ thống lấy nét tự động sử dụng cả hai phương pháp contrast- và giai đoạn phát hiện để có được tập trung một cách nhanh chóng trong một loạt các điều kiện ánh sáng và tình huống chụp. Ba chế độ lấy nét có sẵn (AF-S, AF-C, và M) để kiểm soát tốt hơn tiêu cự sắc nét. Khi làm việc với tự động lấy nét, vùng AF được chia thành một ma trận 49 điểm để đạt được mục tiêu rõ ràng của bất kỳ loại vấn đề.

Máy Ảnh Fujifilm X-T1 + XF 35F2 (Hàng nhập khẩu, Đen)
Tốc độ xử lý hình ảnh nhanh chóng

Máy ảnh Fujifilm X-T1 + XF 35F2 đen sử dụng bộ xử lý hình ảnh EXR II cũng cung cấp hiệu suất nhanh chóng trong suốt toàn bộ hệ thống camera. Chiếc máy ảnh thời gian khởi động là khoảng 0,5 giây, độ lag màn trập là khoảng 0,05 giây, và thời gian chụp là khoảng 0,5 giây. Một nhanh tốc độ hiệu năng tự động lấy nét 0,08 giây cũng được kích hoạt bằng cách sử dụng hệ thống lấy nét lai thông minh tiên tiến sử dụng cả hai phương pháp tập trung contrast- và giai đoạn phát hiện.

Dải ISO rộng có thể mở rộng lên đến 51200
 
Dải ISO trong khoảng 100 – 6400 cho phép nới rộng đáng kể, có thể lên tới 51200 để người dùng không phải bỏ lỡ những khoảnh khắc nghệ thuật trong điều kiện ánh sáng thấp. Vị trí của các bộ phận và mạch điện xung quanh cảm biến đã được thiết kế lại, giữ những màu đen, giảm thiểu tối đa những đốm trên ảnh và không còn các lớp phủ ám màu nhằm loại bỏ nhiễu khi thiết lập độ nhạy sáng cực cao.

Máy Ảnh Fujifilm X-T1 + XF 35F2 (Hàng nhập khẩu, Đen)
Màn hình LCD với khả năng lật mở

Máy ảnh Fujifilm X-T1 có ống ngắm 0.77x độ phân giải 2,36 triệu chấm cùng màn hình LCD độ phân giải 1.040k pixel tỉ lệ 3:2 được đặt ở ngay sau lưng máy giống như các dòng DSLR thông thường. Với khả năng lật-mở, màn hình của X-T1 chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi chụp từ những góc hẹp cao hoặc thấp.

Khả năng quay phim full HD


Chức năng quay phim Full HD 1920 x 1080 60p được đẩy lên tầm cao với chức năng giả lập phim. Người dùng thoải mái lựa chọn từ những kiểu chụp cổ điển của Fujifilm, đem lại màu sắc và tông màu đa dạng phù hợp với đối tượng chụp trong ảnh, hệt như những gì mà các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã làm với phim.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl