Máy ảnh Fujifilm X-T20 đem lại những hạn chế cụ thế


Được thừa hưởng những tính năng cao cấp từ X-T2máy ảnh Fujifilm X-T20 có nhiều tính năng cao cấp cho người sử dụng.
Mỗi loại máy ảnh đều có rất nhiều chức năng cho nên khi sử dụng cần nắm rõ được thông tin trước khi sử dụng bạn nhé. Ngoài ra còn một số sản phẩm khác bạn cần được biết Máy ảnh Canon EOS 200D hay Máy ảnh Fujifilm X-T2s
Sự mạnh mẽ trong nét hoài cổ
Máy ảnh Fujifilm X-T20
Máy ảnh Fujifilm X-T20 vẫn được trau chuốt theo kiểu thiết kế hoài cổ thường thấy. Xét về ngoại hình thì sản phẩm giống hệt với X-T10 trước đây. Tuy nhiên, lớp vỏ được chế tạo bằng hợp kim magie bền bỉ và chắc chắn hơn. Hệ thống nút bấm bố trí khá hợp lý với các núm xoay điều chỉnh tốc độ, cộng trừ EV và các chế độ ở mặt trên. Mặt sau của máy vẫn là các nút tùy chỉnh thường thấy.
 
Cảm biến 24MP, bộ xử lý X-Processor Pro
Máy ảnh Fujifilm X-T20
 
Hai tính năng chụp ảnh khác cũng khá đặc biệt là Multiple Exposures và Panaroma cũng mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị với máy ảnh Fujifilm X-T20. Tính năng Multiple Exposures cho phép hai bức ảnh được hòa trộn vào nhau để tạo ra hiệu ứng chồng ảnh độc đáo, trong khi Panaroma cho phép ghép các bức ảnh nhỏ liên tiếp để tạo thành một bức ảnh phong cảnh rộng lớn.  
 
 Những hạn chế 

Do đây là phiên bản rút gọn của chiếc X-T2 nên ron cao su chống nước ở các khớp nối đã bị loại bỏ, điều này khiến cho máy không có khả năng chống chịu thời tiết. Các nút tùy chỉnh hữu ích như AF joystick, ISO cũng bị loại bỏ bên cạnh việc không hỗ trợ Log Gamma “F-Log”. Việc gắn thêm Grip pin rời cũng không thể thực hiện, đây là điều khá đáng tiếc với dòng mirrorless.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl