Máy ảnh Nikon D7200 Body thế hệ mới

Trước khi tìm hiểu nội dung bài viết hãy biết một số sản phẩm dưới đây 
>> Xem thêm: Máy ảnh Nikon hay Máy ảnh chuyên nghiệp Nikon

Với 87 điểm đánh giá từ các chuyên gia, máy ảnh Nikon D7200 đã bỏ xa đối thủ Canon 7D mark II để leo lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng các máy ảnh dùng cảm biến APS-C. Đây cũng là bản nâng cấp của máy ảnh Nikon D7100, và như vậy, những tính năng cũng mạnh hơn so với người anh em của mình. 

Máy Ảnh Nikon D7200 kit 18-55 VR II (Hàng nhập khẩu)
Đầu tiên là sức mạnh từ cảm biến của máy. Máy có cảm biến CMOS độ phân giải 24,2 triệu điểm ảnh đi kèm theo là bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 nhằm cải tiến hiệu suất hoạt động. Dù là ngày hay đêm, dù là các hoạt động hay những chân dung, người dùng đều có thể có những bức ảnh sắc nét nhất mà chi tiết nhất với màu sắc hài hòa và chân thực nhất.

 

 

Máy Ảnh Nikon D7200 kit 18-55 VR II (Hàng nhập khẩu)
Bên cạnh đó, chất lượng ảnh cũng sẽ được duy trì và hỗ trợ nâng cao tối đa với dãi ISO trong khoảng 100 tới 25600. Đây là một con số khủng, cao hơn rất nhiều so với đàn anh D7100. Cũng không quá ngạc nhiên khi ảnh chụp lại được cân bằng sáng và độ tương phản màu sắc lại tốt đến mức không tưởng. Kể là khi thiếu sáng thì những bức hình cũng thật lung linh.Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong dòng DSLR mà Nikon cho tích hợp Wi-fi và NFC. Như thế, có thể két nối máy ảnh với những thiết bị thông minh. Từ iOS cho tới Android, ta có thể trực tiếp xử lý hình ảnh ngay trên chính các thiết bị thông minh đó. Và càng thuận tiện hơn nữa khi ta có thể chụp ảnh thông qua việc dùng các thiết bị trên để điều khiển chiếc máy ảnh chuyên nghiệp Nikon đa năng này.
Máy Ảnh Nikon D7200 kit 18-55 VR II (Hàng nhập khẩu)

Việc lấy nét tự động và tốc độ chụp của Nikon D7200 sẽ không làm bất cứ ai thất vọng. Cảm biến tự động lấy nét Mutil – Cam 3500 II với 51 điểm lấy nét hỗ trợ tối đa trong việc nhận diện và lấy nét được hoàn hảo. Tốc độ màn trập 30-1/8000 giây cho ta khả năng chụp liên tục 7 ảnh/giây. Và tất cả khoảng khắc ưng ý nhất đều được tái hiện mà không bị bỏ lỡ.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl