Máy ảnh Nikon D810 có gì đặc biệt mà bạn chưa biết

 
Những thông tin từ máy ảnh mà bạn nên biết nhất là trong thơi buổi công nghệ điện tử bùng nổ như hiện nay mà bạn chưa biết rõ nhất bạn nhé. 
 
>> Xem thêm: Máy ảnh Nikon D7500 
 

  Hai năm sau khi ra mắt hai sản phẩm máy ảnh DSLR trên thị trường là D800 và D800E Nikon đã phát hành một máy ảnh mới là D810. Nikon đã mang tới nhiều cải tiến trên máy ảnh Nikon D810, một số thay đổi không đáng kể nhưng một số tính năng khác cực kỳ quan trọng

 
Máy Ảnh Nikon D810 Kit AF-S 24-120 F4 G ED VR
 
Cảm biến
 
    Với tính năng định dạng FX và bộ cảm biến CMOS không có OLPF(bộ lọc chống răng cưa). Bộ xử lý EXPEED 4 cung cấp hiệu suất nhanh hơn 30% so với EXPEED 3 cũng như cải thiện hình ảnh tiếng ồn thấp trong suốt dải ISO. Cảm biến độ phân giải cao nhất của Nikon được đặt trong các Nikon D810, và bằng cách bỏ qua các bộ lọc quang học Low Pass, các cảm biến cung cấp độ sắc nét cao và chi tiết.
 
 
Nhóm Area AF
 
    Cảm biến lấy nét tự động Multi-CAM 3500FX tiên tiến có 51 điểm AF với 15 cảm biến cross-type. Nhóm Area AF cho phép cảm biến 5 AF được sử dụng như là một nhóm. Điều này rất hữu ích khi chụp các đối tượng mà không thể được theo dõi một cách dễ dàng bởi một điểm AF do điều kiện ánh sáng.
 
RAW Size S
 
    Đẩy nhanh tiến trình công việc của bạn với các định dạng file RAW Size S của Nikon mang lại 12-bit không nén file. Nikon NEF cho phép chuyển hình ảnh nhanh hơn và mượt mà hơn.
 
Chụp liên tục
 
    Trong chế độ FX, các D810 có thể chụp lên đến 5 fps, và ở chế độ DX nó có thể chụp lên đến 7 fps khi sử dụng pin MB-D12 grip với pin AA.
 
Video
 
    Là một máy ảnh tối ưu hóa cho quay video, Nikon D810 có tính năng ghi âm ở cả đinh dạng  FX và DX bao gồm đồng thời chức năng ghi âm vào thẻ nhớ và một máy ghi âm bên ngoài. Dải ISO cho video cũng đã được mở rộng để chạy từ ISO 64 đến 12.800 và mở rộng tới 51.200. Hỗ trợ quay video 1080p ở 60 fps là đặc trưng và tăng hiệu quả của bộ xử lý cho phép lên đến 1200  bức ảnh và 40 phút ghi hình cho mỗi lần sạc. Chế độ Zebra trên màn hình máy ảnh cho bạn thấy chính xác nơi nào nổi bật. Một microphone stereo tích hợp cũng như giắc cắm micro và tai nghe được cung cấp.
 
Màn hình
 
    Một màn hình LCD 3.2 inch với độ phân giải 1,229K điểm ảnh hỗ trợ xem phát lại và xem trực tiếp. Đồng thời, cải thiện lớp phủ trên các thành phần kính ngắm quang học cung cấp những hình ảnh sáng hơn và màu sắc chính xác hơn.
 
Chia sẻ
 
    Các máy ảnh Nikon D810 cung cấp kết nối không dây để truyền hình ảnh đến máy tính hoặc máy chủ FTP và điều khiển máy ảnh từ xa bằng cách sử dụng Camera Control tới phần mềm Nikon Pro 2 phần mềm thông qua các tùy chọn WT-5A kết hợp với tùy chọn UT-1 
 
Một số hình ảnh chụp từ máy ảnh Nikon D810:
 
Máy Ảnh Nikon D810 Kit AF-S 24-120 F4 G ED VR
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl