Máy ảnh nikon và nhiều thông tin khác

Tìm hiểu thêm 1 số thông tin như: 
Bạn có thể mua một máy ảnh chuyên nghiệp chỉ với tầm giá từ 15 triệu đến 30 triệu đồng. Nhưng thú chơi của bạn sẽ dài hơi nữa bởi vì sự đầu tư vào những chiếc ống kính đắt đỏ. Vậy tại sao những ống kính lại đắt đến như vậy và công nghệ bên trong của một ống kính sẽ có những gì? Tất cả sẽ có câu trả lời khi bạn xem qua hai video giới thiệu về công nghệ sản xuất ra một ống kính từ hai ông lớn là Fujifim và Nikon dưới đây.
 
 
[MEDIA=youtube]oY1PbQsh1zM[/MEDIA]
 
” Ống kính là cực kỳ tinh tế và phải được xử lý cẩn thận” 
 Những nghệ nhân trong video ngắn này trao chuốt và cần thận trong từng thao tác và chi tiết thủ công. Điều đos cung cấp cho một bạn một cái nhìn sâu sắc vào các qui trình sản xuất của ống kính Fujifim tuyệt vời. Từ đánh bóng cho khuôn ép, từ lắp ráp đến kiểm tra cuối cùng (trong đó mỗi ống kính được kiểm tra cẩn thận bởi kỹ thuật viên có tay nghề cao). 
 
[MEDIA=youtube]J-gw0Yz8oHo[/MEDIA]
Video này đến với chúng ta chỉ là một vài ngày sau khi Fuji phát hành một đoạn video. Có lẽ chỉ là một sự trùng hợp, đúng không?Trong video sau đây được tạo ra bởi Nikon bạn sẽ tìm hiểu các yếu tố khác nhau tạo nên các bên trong một ống kính Nikon. 
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl