Một số thông tin về dự ánTara Residence đường Tạ Quang Bửu

Căn hộ Tara Residence đường Tạ Quang Bửu là một dự án căn hộ tầm trung tiêu biểu tại quận 8 đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng. Với thiết kế chặt chẽ, hợp lý và hiện đại cùng những lợi thế về vị trí, khu liền kề và tiềm năng phát triển trong tương lai, dự án đang được kỳ vọng sẽ làm nên thành công vang dội, là nơi sinh sống hoàn hảo cho hàng nghìn người dân trong nay mai.

Một số thông tin về dự án Tạ Quang Bửu

Dự án Tạ Quang Bửu được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH May Song Ngọc, một đơn vị có nền tảng lâu đời về nguồn nhân lực cũng nhưng tiềm lực tài chính vững chắc. Bên cạnh đó là sự hợp tác xây dựng của Công ty Hòa Bình, một trong những đơn vị xây dựng nổi tiếng và uy tín nhất Việt Nam.

Dự án được xây dựng với quy mô khá lớn, toàn bộ khuôn viên nằm trong mảnh đất có diện tích 15,432 m2 tại địa chỉ số 1-1A Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8. Với tổng số 989 căn hộ được bố trí tại 2 Block nhà cao 19 tầng, nơi đây sẽ là nhà ở lâu dài cho hàng nghìn công dân của thành phố, nhất là những người dân ở tỉnh khác đến sinh sống và làm việc tại đây.

Vị trí đẹp, khuôn viên rộng lớn cùng những tiện ích nội và ngoại khu đầy đủ, hiện đại giúp cho căn hộ Tara Residence đáp ứng đầy đủ các điều kiện để trở thành khu dân cư đáng sống nhất hiện nay. Bên cạnh các dịch vụ mua sắm, ăn uống, thể dục thể thao, làm đẹp và học tập được cung cấp bên trong tòa nhà, thì ngay bên ngoài tòa nhà, các trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện, cơ quan hành chính, bến xe cũng nằm ngay gần nhau. Cư dân không cần phải đi quá xa để đến được những địa điểm quan trọng mỗi khi cần thiết.

Giá căn hộ Tạ Quang Bửu đang ở mức có lợi nhất cho khách hàng, thấp hơn đáng kể so với các dự án cùng phân khúc đang được xây dựng trên địa bàn quận 8.

Thông tin chi tiết về mặt bằng căn hộ Tạ Quang Bửu

Mặt bằng căn hộ Tạ Quang Bửu bố trí 2 Block nhà ở đối diện nhau tạo nên một tổng thể hài hòa, tận dụng hợp lý diện tích đất xây dựng. Không gian ở giữa và xung quanh 2 tòa nhà được tận dụng để làm hồ bơi, sân chơi được trồng nhiều cây xanh, giúp tạo không khí trong lành mát mẻ cho các căn hộ tại 2 tòa nhà.

Tại mỗi tầng của tòa nhà được xây dựng thành 11 đến 14 căn hộ, mỗi căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ được bố trí xen kẽ nhau. Số phòng trên mỗi tầng không quá nhiều sẽ đảm bảo cho không gian yên tĩnh, sạch sẽ và văn minh nhất cho mọi người.

Thiết kế các căn hộ trong dự án Tara Residence

Việc cung cấp các căn hộ có diện tích từ 45 m2- 84 m2 cùng số phòng ngủ đa dạng nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu sinh sống cũng như tạo ra các mức giá khác nhau, phù hợp với khả năng chi trả của mọi khách hàng.

Ngoài thông tin chi tiết về mặt bằng căn hộ Tạ Quang Bửu, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp các thông tin quan trọng khác để tiện lợi hơn cho các bạn trong việc tìm hiểu thông tin và quyết định mua nhà.

>>> http://tara-residence.vn/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl