Nhũng công dụng của Phần Mềm Quản Lý Shop Thời Trang

Bạn đang mở một cửa hàng thời trang tuy nhiên công việc hàng ngày tại shop quá nhiều, từ quản lý mặt hàng, ghi nhớ màu sắc kích cỡ từng loại hàng để tư vấn cho khách đến tính toán giá cả, doanh số. Có một phương pháp sẽ giúp bạn xử lý 80% công việc hàng ngày một cách chính xác, đó là phần mềm quản lý shop thời trang. Đây chính là một giải pháp hiện đại mà cửa hàng tại các nước có nền kinh tế phát triển như Mỹ, Nhật sử dụng rất nhiều. Và tại nước ta thì cũng được nhiều nơi sử dụng trong những năm gần đây.

Để giúp cho các cửa hàng thời trang có cách quản lý cửa hàng hiệu quả thì nhiều công ty ứng dụng công nghệ đã thiết kế loại phần mềm quản lý dành cho shop thời trang chuyên nghiệp. Sau đây là những chức năng cơ bản một phần mềm quản lý.

1.Giao diện phần mềm dễ sử dụng và hiện đại

Hiện nay, phần mềm quản lý đã có thiết kế rất đẹp mắt và dễ nhìn, các chức năng quản lý được phân chia rõ ràng để người dùng tìm kiếm các thông tin tiện lợi. Trên một số phần mềm dùng cho cửa hàng thời trang còn được trang bị thêm mục catalog điện tử. Khách hàng vẫn có thể cho khách hàng xem hình ảnh sản phẩm ngay cả khi sản phẩm hiện chưa có tại cửa hàng.

2. Quản lý hàng hóa, tồn kho chính xác đến từng chi tiết thông tin nhỏ nhất

Trong một cửa hàng kinh doanh mặt hàng thời trang thì thường có nhiều yếu tố nhỏ liên quan đến hàng hóa như loại hàng, chất vải, màu sắc, size… Chắc hẳn khi khách hàng mong muốn tìm một trang phục nào đó vừa vặn thì nhân viên thường mất nhiều thời gian tìm kiếm thủ công, cũng có khi còn hàng nhưng tưởng hết rồi, hoặc tìm mãi nhưng lại không còn sản phẩm nào phù hợp như yêu cầu.

 

>> Xem thêm : http://sieuthitekrico.com/phan-mem-quan-ly-shop-thoi-trang/ 

 

Và phần mềm quản lý shop thời trang có thể giúp bạn tìm kiếm trực tiếp trên hệ thống quản lý xem sản phẩm đó còn hàng trong kho hay không. Tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người bán và người mua. Hàng ngày chủ cửa hàng cũng có thể xem được thống kê tình trạng kho hàng để có kế hoạch kinh doanh phù hợp.

3. Tính tiền hóa đơn chính xác theo đúng chương trình khuyến mãi

Nếu nhân viên tự tính nhẩm tổng tiền thanh toán cho khách mua quần áo thì khả năng tính toán sai số tiền có thể xảy ra, đặc biệt là khi mỗi mặt hàng lại có chương trình khuyến mãi khác nhau. Tuy nhiên khi thanh toán trên phần mềm thì chắc chắn luôn chính xác. không bị sai sót. Cho dù đơn hàng có ít hay nhiều sản phẩm thời trang thì phần mềm vẫn tự động tính được tổng tiền nhanh chóng – chính xác cho khách.

Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ người quản lý cửa hàng thời trang tính toán doanh số, báo cáo thống kê chi tiết theo từng mốc thời gian.

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl