Ra mắt dự án căn hộ có biển đảo nhân tạo đầu tiên tại nam Sài Gòn

Ra mắt dự án căn hộ có biển đảo nhân tạo đầu tiên tại nam Sài Gòn
  
Dự án River city ngày càng được giới truyền thông biết đến và ca ngợi hết lời về dự án tuyệt đẹp này.
Ngày 25/4, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt; Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (An Gia Investment) cùng với Quỹ Đầu tư Creed Group (Nhật Bản) đã tổ chức Lễ ra mắt Dự án căn hộ River City (Quận 7 –  TP HCM).

Đây là dự án cơ quy mô lớn với tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD, có diện tích 11,25ha, quy mô 8.000 căn hộ.
Các nhà đầu tư Dự án River City chi mạnh tới 20 triệu USD để đầu tư bãi biển ốc đảo nhân tạo, như một yếu tố mới lạ để thu hút khách hàng.

Các nhà đầu tư Dự án River City chi mạnh tới 20 triệu USD để đầu tư bãi biển ốc đảo nhân tạo, như một yếu tố mới lạ để thu hút khách hàng.
Dự án căn hộ River trải dài trên mặt tiền sông Sài Gòn rộng gần 1,5km, ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng nên có thể tận hưởng tất cả các tiện ích của khu đô thị Nam Sài Gòn có hạ tầng cơ sở tiêu chuẩn quốc tế với nhiều trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế…

Dự án căn hộ River City có hệ thống giao thông hiện đại gồm các tuyến đường bộ, cầu Phú Mỹ sẵn có, cầu Thủ Thiêm 4 do Công ty Phát Đạt làm chủ đầu tư sắp xây dựng ngay sát bên dự án nối với khu đô thị mới Thủ Thiêm, tuyến Metro chạy qua và hàng loạt các công trình hạ tầng giao thông khác đang và sắp đầu tư xây dựng. Hệ thống giao thông này sẽ giúp việc lưu thông trong khu vực dự án từ khu Nam hướng về khu Đông và các quận trung tâm được suôn sẻ, thuận lợi.
Với những tiện ích ưu việt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như biển đảo nhân tạo rộng hơn 1ha, được tái hiện như một bãi biển thực sự với bờ cát dài, sóng vỗ rì rào, mặt nước xanh ngắt và ốc đảo resort được bao bọc bởi các vườn cây, Dự án căn hộ River City được xem là một biểu tượng kiến trúc độc đáo tại khu đô thị Nam Sài Gòn.
Ngoài ra, Dự án căn hộ River City còn có các hạng mục độc đáo khác lần đầu tiên xuất hiện ở nước ta như Quảng trường nước và ánh sáng, đường hoa đi bộ trên không, hồ bơi thác nước hai tầng…
Căn hộ tại Dự án River City có mức giá khoảng từ 1,39 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ. Đây được xem là mức giá rất cạnh tranh so với các dự án cùng khu vực.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl