SỰ THẬT VỀ ÁO THUN GIÁ RẺ

Khi bạn đang tìm một công ty hay xưởng may áo thun đồng phục cao cấp giá rẻ, bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ để tìm ra các cơ sở may mặc uy tín. Nếu không, bạn sẽ nhận được chiếc áo thun giá rẻ mà có rất nhiều vấn đề bạn phải gặp phải:

– Do các cơ sở may mặc đó vì lựa chon loại vải kém chất lượng để làm áo đồng phục cho bạ, cho nên áo bạn nhận sẽ rất dễ bị xù lông, mặc vào cảm thấy rất nóng, không không thoải mái, cảm thấy bí bách và áo dễ bị biến dạng rất nhanh sau khi sử dụng.

– Những loại vải để may áo cho bạn được nhuộm với công nghệ kém, thuốc nhuộm không chất lượng, dẫn tới màu áo dễ ra màu khi giặt và phai màu áo rất nhanh

– Công nghệ in hình trên áo kém chất lượng, hình ảnh không rõ nét, màu sắc không đúng như so với file thiết kế. Chỉ thêu, chỉ may áo kém chất lượng, dễ bị ra màu, dễ bị sứt chỉ.

 – Áo thun bạn nhận được có thể không đúng size chuẩn, đặc biệt là áo nhìn sẽ rất ngắn, do họ tiết kiệm nguyên vật liệu và chi phí nhân công.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lo lắng nhiều về vấn đề trên. Bởi vì hiện nay có rất nhiều công ty hay xưởng may áo thun đồng phục uy tín trên thị trường. Những cơ sở này họ có quy trình khép kín, quy trình vận hành khoa học và chuyên nghiệp, có những người quản lý giỏi, nên họ sẽ đám bảo được chất lượng áo thun đồng phục cho bạn, mà giá cả cũng rất phù hợp.

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm cho mình được nơi thực sự uy tín, đáng tin cậy để sản xuất áo thun đồng phục chất lượng cho tổ chức của bạn!

Bên cạnh áo thun đồng phục, nhu cầu may balo đồng phục hoặc balo làm quà tặng của các công ty cũng không ngừng tăng lên trong những năm trở lại đây. Nếu như quý khách hàng cũng đang có nhu cầu tìm một xưởng sản xuất ba lô uy tín chất lượng cao tại TpHCM, hãy liên hệ với Đồng phục Hưng Phú để chúng tôi tư vấn và đưa ra cho quý khách một mức giá cạnh tranh nhất so với chất lượng tuyệt vời mà quý khách hàng sẽ nhận được. Website công ty: https://www.dongphuchungphu.com

(Lượt xem: 54, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl