Thắt lưng da cá sấu | Bí quyết phối đồ bật tông

Thắt lưng da cá sấu (hay còn gọi là day nit ca sau) là một song những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng được phái mạnh yêu thích. Tuy nhiên, các quý ông đã biết cách chọn và phối đồ phù hợp với thắt lưng da cá sấu, nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Đầu tiên trước khi chọn thắt lưng da cá sấu, bạn cần xác định phong cách của mình cũng như việc phối đồ cho chúng để chọn màu sắc và kích thước của dây thắt lưng.

  1. Chọn thắt lưng da cá sấu theo phong cách

Với những bạn trẻ cá tính, trẻ chung, bạn có thể chọn cho mình những chiếc thắt lưng da cá sấu gai đuôi. Loại thắt lưng này có bề mặt sần sùi đúng với bản chất của da cá sấu, nó làm nổi bật và gây chú ý mọi lúc mọi nơi khi bạn sử dụng.

Với những người có tính cách chững chạc lại thích dùng thắt lưng cá sấu gai lưng, đây là phần da ở lưng cá sấu. Đặc điểm của nó là cũng nổi gai lên như thắt lưng da cá dấu gai đuôi, tuy nhiên nó không quá cộm khi sử dụng, màu sắc cũng nền hơn.

Những người sành về da cá sấu lại thích thắt lưng da bụng cá sấu, mềm mại, co dãn chứ không bị cứng cộm nhưng hai loại gai cộm trên.

  1. Chọn thắt lưng da cá sấu theo màu sắc

Một nguyên tắc phối đồ cho nam mà ai cũng phải biết đó là thắt lưng phải phối hợp với dày và ví bạn sử dụng. Một chiếc thắt lưng da cá sấu sẽ được phát huy hết vẻ đẹp khi người sử dụng kết hợp nó với 1 đôi giay ca sau có màu sắc và kiểu dáng cùng tông là một sự lựa chọn lý tưởng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể thực hiện đúng nguyên tắc trên, một chút phá cách sẽ không khiến bạn gây phản cảm mà là sự thu hút từ cái nhìn đầu tiên là không tệ chút nào. Giày đen và thắt lưng màu nổi bật sẽ khiến cho chiếc thắt lưng da cá sấu của bạn nổi bật và tỏa sáng hơn bao giờ hết đó.

  1. Chọn thắt lưng da cá sấu theo giá thành

Theo giá thì thắt lưng da cá sấu có 2 loại là thắt lưng da cá sấu nối và thắt lưng da cá sấu nguyên con.

  • Thắt lưng da cá sấu nối: trên 1 chiếc thắt lưng có 3 đoạn da nối với nhau. Đây là loại thắt lưng da cá sấu phổ biến nhất trên thị trường, có tới 90% thắt lưng da cá sấu là loại nối. Giá thành của những chiếc thắt lưng này không cao lắm, chỉ tầm 800 – 1100 ngàn đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình 1 chiếc rồi.
  • Thắt lưng da cá sấu nguyên con: được làm từ 1 đoạn da cá sấu duy nhất, không nối, giá thành cao, là dòng sản phẩm cao cấp chiếm 10% thên thị trường với giá đắt hơn thắt lưng da cá sấu nối 30 – 40 %.

Với 2 loại thắt lưng da cá sấu trên có độ bền không khác nhau là lắm, việc nối da cá sấu không ảnh hưởng tới độ bền chắc của dây, nếu chẳng may bạn có bị làm bong những chỗ nối này, hoàn toàn có thể đem đi nối lại. Tuy nhiên, thắt lưng da cá dấu nguyên con có gai tự nhiên và đẹp hơn. Nếu là người sành về da cá sấu họ sẽ không muốn những sản phẩm của mình có tì vết.

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl