Thông tin cần biết về gáo gỗ và xô gỗ sauna

Có lúc nào bạn thắc mắc Nguyên nhân phòng xông hơi khô thường phải sử dụng gáo & xô chưa? Và cũng đã bao giờ bạn vướng mắc lý do không hẳn gia công bằng chất liệu khác mà lại bắt buộc phải là gỗ? Đó chưa hẳn là sự vô tình mà chính là ý đồ có mục đích của nhà sản xuất. Các lý do sau đây sẽ là đáp án cho tất cả những thắc mắc ở trên.

Thấm nước bằng tay thủ công lên đá sauna không phải là vấn đề dễ dàng, ngược lại còn rất bất tiện. Làm như vậy sẽ không dễ chịu và đạt hiệu quả khi xông hơi. Chưa dừng lại ở đó, vô tình còn rất có khả năng tạo ra nguy hiểm cho người sử dụng. Gáo gỗ ra đời là để xử lý việc đó cho chính mình.

Thông tin về gáo gỗ sauna

Nơi nắm dễ dàng tạo cảm giác yên tâm khi dùng. Đầu gáo kiến tạo lõm trông rất đã mắt & đựng nhiều nước. Dòng sản phẩm có cấu trúc chắc chắn khó bị hư hỏng khi va đập. Bạn cũng có thể sử dụng gáo gỗ để tưới nước bất kỳ bao giờ có nhu cầu một cách dễ dàng. Vô hiệu hóa những khâu rườm ra, tiết kiệm thời khắc, phát huy hết tính năng của xông hơi.

Gia công bằng chất liệu gỗ thông tự nhiên cao cấp rất an toàn và tin cậy và bền vững. Dòng sản phẩm rất có khả năng chịu được nhiệt tới hơn 100 độ C mà không còn bị biến dạng. Năng lực chống va đập, ẩm mốc hiệu quả hỗ trợ cho gáo gỗ sauna luôn bền vững cùng thời điểm.

Lựa chọn dòng sản phẩm bạn không cần bận tâm lắng rất nhiều về sự không cẩn thận khi tưới nước. Nhờ đó máy xông hơi khô luôn được bảo đảm hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Những vân gỗ dễ nhìn phân thành hình tiết hấp dẫn, mang lại sự thiện cảm cho tất cả căn nhà. Như 1 vật trang trí phòng thủy, gáo gỗ là phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong toàn bộ các phòng xông hơi khô Lúc này.

 

gao-go-sauna

 

Xây cất vừa đẹp với tay người dùng làm ra hoạt bát & thích thú khi sử dụng. Vì thế, lượng nước tưới vào đá đc duy trì không chuyển biến. Độ ẩm và nhiệt độ ở trong nhà xông hơi khô luôn luôn được kiểm soát đều đặn.Các lỗ chân lông sẽ co và giãn tối đa giúp cho việc xông hơi đạt lợi nhuận khổng lồ. Lúc sử dụng xong, bạn cũng có thể đặt gáo gỗ sauna vào ngay trong thùng gỗ để tiết kiệm ngân sách diện tích cho tất cả căn phòng. Đây chính là điều rất thuận tiện so với việc sử dụng nhiều chủng loại gáo công kềnh bình thường khác.

Thông tin về xô gỗ sauna

Loại xô này là dòng sản phẩm đặc trưng luôn luôn phải có trong những phòng xông hơi khô, dùng để chứa nước và tinh dầu. Trong quá trình xông hơi, khi nào người sử dụng muốn bổ trợ thêm nước thì người dùng rất có khả năng dùng gáo múc nước có sẵn ở phía trong thùng gỗ này.

Các chiếc xô đẹp tươi đó thường được thiết kế từ các loại gỗ bỗng nhiên (đa số là gỗ thông) thời thượng, sáng màu, có vân. Loại gỗ này còn có mùi thơm & giỏi cho sức khỏe thể chất người tiêu dùng. Đồng thời, xô gỗ sauna còn chịu được nhiệt độ cao lên đến mức hơn 110 độ C mà không biến thành cong vênh, nứt hay biến đổi sắc tố. Đặc tính của xô là không tích nhiệt vì thế người tiêu dùng rất yên tâm, không lo gây bỏng trong thời gian xông khô.

Kiểu dáng kiến tạo của loại xô chuyên dụng này rất lịch sự và trang nhã và tinh xảo khiến người tiêu dùng rất dễ chịu, dễ chịu.

Những nhắc nhở khi chọn và sử dụng xô gỗ sauna

  • Hãy lựa chọn loại xô hợp với form size phòng xông
  • Nên lựa chọn loại có quai để thuận tiện di chuyển xông

Các loại xô gỗ phong phú về size & mẫu mã

  • Loại gỗ cao nhất nên chọn lựa là gỗ thông. Không hãy chọn nhiều chủng loại xô gỗ ép hay gỗ không rõ bắt đầu vì sẽ ảnh hưởng đến thể chất người sử dụng.
  • Đừng nên sử dụng xô gỗ sauna để mang nước sử dụng các hoạt động khác ngoài xông hơi để bảo đảm an toàn xô luôn sạch, không mang theo vi trùng vào phòng xông & bền đẹp trong quá trình sử dụng.

Nguồn: http://www.hackcwru.com/mua-xo-go-dung-trong-phong-xong-hoi-sauna/

Trên đây là một trong những thông tin về phụ kiện xô gỗ & gáo gỗ chuyên được sự dụng này. Hy vọng quý vị sẽ chọn lựa lấy được cho bạn một chiếc xô gỗ xinh tươi cho căn nhà xông hơi của mình.

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl