Thương hiệu đẳng cấp quốc tế – Vinhomes Paradise Mễ Trì

 

Được sự cho phép của ủy ban Tỉnh thành phố thì nhà đầu tư Vingroup đã chính thức được thi công xây dựng khu đô thị bán biệt thự paradise mang quy hoạch là 32ha tương đương mang 320.000m2. Được xậy dựng từ đầu năm 2015 và dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2016 này. Sở hữu một tư tưởng và cá tính mới mẻ thì đây sẽ là 1 khu đô thị được đông đảo điểm chú trọng đến từ phần lớn cư dân tại thành phố Hà Nội này và sự sử dụng rộng rãi của những đơn vị luôn chú trọng đến sự phát triển của nhà đất. Mang những điểm cộng đặc trưng thì khu đô thị này sẽ là 1 phen biến động tới thị trường nhà đất.

Khu tổ hợp Biệt thự vinhomes paradise này với vị trí Tọa lạc tại chính giữa khu vực Mễ Trì phía Tây thành phố, bí quyết Bến xe khách Mỹ Đình chỉ sở hữu chưa đầy 2km và Đại Lộ Thăng Long mang 500m. Chính tại điểm này bạn có thể tiện lợi đi lại đến các vị trí lớn của thủ đô như : các trường Đại học, ở giữa thương mại, Kinh tế chính trị – văn hóa, sự kiện. Không tính đó là vị trí này là trọng tâm điểm của nền kinh tế phía Tây thủ đô có mật độ dân số tập trung đang trở nên sôi động hơn và náo nhiệt hơn.

Là một trong các ý tưởng được với cảm hứng từ các nước Châu Âu mang phong cách ngoại hình sự hạng sang hiện đại hài hòa vợi sự lãng mạng cổ điển sở hữu đường nết kiến trúc rất vô cùng đơn giản các vẫn với được vẻ huyền bí của cả căn hộ chung cư. Những căn hộ bán biệt thự vinhomes paradise được kiểu dáng siêu công nghệ nhằm tối đa năng lượng để sử dụng. Mang bề ngoài nhiều sẽ với phần lớn sự lựa sắm dành cho mọi người tùy theo sở thích, điều kiện và hoàn cảnh của gia đình. Ưu điểm của khu đô thị là mang lại cho toàn bộ người 1 không khí hoàn tất cả sạch sẽ, thoáng mát mới mẻ. Sẽ đem lại không gian trong lành nhất tới mọi người, sẽ tận hưởng cuộc sống thoãi mái nhất, tiện nghi nhất và hạng sang nhất.

 

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl