Tin tức

Trang: 123...510...Cuối »

Tiêu đề

Visa Lao Động Tạm Thời (Worker Visa) thuộc một trong những loại Visa đi Mỹ không định cư.Sau khi USCIS chấp thuận đơn I-129, bạn có thể xin Visa đi Mỹ.Trật tự xin Visa lao động tạm thời.Rà soát thời gian chờ đợi ước lượng cho cuộc hẹn phỏng vấn xin thị thực không định cư với tư cách là Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ.Trên là

Bạn muốn đi lịch Mỹ bằng cách tự túc , nhưng bạn không có quá nhiều kinh nghiệm? Chuyên Visa đi Mỹ sẽ gợi ý những thông tin về kinh nghiệm du lịch Mỹ thực tế. Qua đó bạn có thể tham khảo để đưa ra kế hoạch tốt nhất cho chuyến du lịch của mình.Phương tiện duy nhất đưa bạn từ Việt Nam sang Mỹ là máy bay

Ẩm thực là thứ mà bạn không thể bỏ qua khi bạn đi du lịch Mỹ. Mỹ có một nền ẩm thực đa dạng và phong phú do hoà hợp giữa nhiều nền văn hoá khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên những món ăn Mỹ vẫn mang nét đặc trưng mà chỉ có ở

Phỏng vấn xin Visa du lịch Mỹ sẽ không còn khó khăn nữa. Bạn phải giữ được sự bình tĩnh và tự tin trong câu trả lời của mình. Ngoài những thủ tục hành chính, để xin được Visa đi Mỹ du lịch, bạn cần vượt qua một bài phỏng vấn trực tiếp tại Lãnh

Chương trình định cư và làm việc tại Mỹ đã phổ biến với người Việt. Ngoài việc xin Visa đi Mỹ định cư diện lao động, bạn đã biết rõ về luật cũng như phúc lợi của chương trình này chưa?Xin Visa đi Mỹ định cư theo diện việc làm EB-3 đã được Chính phủ

Mỹ từ lâu đã trở thành điểm đến mơ ước của nhiều người dân Việt Nam. Việc đầu tiên bạn cần chính là chiếc Visa đi Mỹ. Bạn đã biết được các điều kiện thiết yếu phải có để xin Visa đi Mỹ chưa? Dưới đây là 3 điều kiện bạn nhất định phải chứng

- Xoá bỏ tình trạng thường trú có điều kiện.- Sau khi được chấp thuận, nhà đầu tư cùng gia đình được nhận thẻ xanh 10 năm.Trên là Thông tin về Mẫu Đơn I-829. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp một cách chi tiết hơn cũng như về nhu cầu làm Visa đi

Visa Du Học Mỹ

Du học Mỹ đã trở thành ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Hiện nay, tỉ lệ du học sinh Việt Nam ở Mỹ ngày càng tăng. Mơ ước được đặt chân đến một đất nước to lớn và văn minh bậc nhất thế giới để học tập, phát triển bản

Thẻ Xanh Là Gì?

- Có thể ở bất kỳ bang nào của Mỹ.- Có quyền sở hữu hợp pháp tất cả quyền công dân.- Không bị từ chối nhập cảnh bởi một viên chức nhập cư tại cửa khẩu.- Có thể xin học bổng tài trợ từ chính quyền cho việc học tập.- Được miễn học phí từ

​​1. Trước khi thành lập văn phòng làm việc tại nhà, bạn có thể nghĩ đến việc tạo ra một phòng ngủ tại nơi làm việc của mình. Cũng chỉ là một góc nhỏ không sử dụng, với một chút bức tường là quá đủ để thiết kế một văn phòng nhà. 2. Kéo bàn và

Trang: 123...510...Cuối »
Condotel Vinpearl