Trang trí để có giai điệu đẹp trong căn phòng

Chào các bạn, hãy thiết kế ngôi nhà của bạn theo một phong cách âm nhạc độc đáo. những giai điệu đẹp trong căn phòng sẽ làm bạn cảm thấy hưng phấn.

Căn nhà có biến tấu như bản nhạc, với một không gian hợp lý là điều chủ yếu và đầu tiên của chủ nhà. Việc quy hoạch, màu sắc, mang thần thái hứng thú của người thiết kế.

 

Việc bố trí hai tầng đã tạo ra hiệu quả khác thường về sự ổn định, nhẹ nhàng. Màu sắc phong phú càng làm cho không gian không bị phá vỡ, thể hiện đó là thể giới của gỗ nguyên chất và gạch xanh được lựa chọn có chủ ý.

  1. Cửa sổ phòng ăn bằng loại gỗ màu làm cho không gian thêm thông thoáng, cùng với màu gỗ của bàn ghế khiến căn phòng trầm tĩnh và thanh thản. Chùm đèn kiểu phục cổ mang vẻ quý tộc với chậu thủy tinh khiến căn phongg thêm sức sống tràn ngập không gian.
  2. Màu sắc của bàn tiếp khách có màu xanh sẫm làm cho cả không gian hòa quyện. Ánh đèn chiếu xuống các đồ gỗ màu trong phòng, gây cảm giác trầm ấm đầy thi vị. Kính lồng khung gỗ của cửa ra vào khiến cho không gian thêm sáng sủa hơn.
  3. Khu WC chia làm hai khu vựa, đầu phía hành lang có trần ốp bằng gỗ liền tấm. Tường ốp gạch dài màu xanh. Bệ đặt chậu rửa mặt hình vuông, tọa được cảm giác lập thể.
  4. Buồng ngủ có diện tích lớn, cửa sổ được treo rèm và kính cứng, lúc ẩn lúc hiện của cảm giác hơi thần bí kiểu cổ điển. Màu đỏ sẫm và màu tía hai gam màu đậm kết hợp tạo được không gian trang nhã cổ điển, tự cảm thấy một phong cách phục cổ.
  5. Thiết kế phòng tắm có tường màu xanh đen và các vật trang trí bằng gỗ thông nguyên chất là đặc tính của cách sống tự nhiên, cổ xưa.

Hãy nhanh tay nhấc máy để được tư vấn và thiết kế nhé. Công ty Ngô Huỳnh sẽ đảm bảo thiết kế tốt và giá cả phải chăng nhất cho các bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl