Trang trí để thể hiện ngôi nhà có hoa nở quanh năm

Chào các bạn, bạn đang tìm kiếm một cách thiết kế mới phù hợp với tính cách của chính bạn, một ngôi nhà có hoa nở quanh năm suốt tháng. Chắc chắn đây sẽ là quyết định n=khi bạn đến với Ngô Huỳnh chúng tôi.

Bình thản pha một chút lãng mạn, từng đường nét, từng điểm nhỏ dồn lại, tạo nên một cảm giác vô hạnh. Màu trắng thuần khiết đem lại một sự say sửa, mơ mộng mới mẻ.

Phương án này mang phong cách tân hôn Địa Trung Hải, với màu trắng thuần khiết là chính, cộng với nhưng hoa văn nhỏ mềm mại để có được một không gian đầy sức sống. Với cách trang trí cứng không đưa vào thành phẩm quá lớn, việc chọn kỹ càng vật liệu thích hợp với giá trung bình. Còn phần trang trí mềm đã thể hiện rất đầy đủ ánh mắt độc đáo, để tạo ra một cảm giác cao sang, nhã nhặn, thời thương đôn giản và tinh túy.

  1. Cửa sổ có ca nô ốp kinh rất tinh tế, màu vàng thiên nga, thể hiện một sự lãng mạn, mơ mộng.
  2. Sô pha bọc vải nghệ thuật thiết kế kiểu Châu Âu, với chìm đèn thủy tinh khiến cho phòng khách lộng lẫy sắc điệu. Các vật liệu trang trí cứng, sử dụng loại phốc và lấm lát sàn cứng hóa, tọa một cảm giác tinh tế và đẹp.
  3. Tủ, bệ nặng cũng như phương án tủ treo nhô ra sẽ tạo dduocj cảm giác tự do phóng khoáng.
  4. Tủ bếp bằng gỗ liền màu trắng kết hợp với gạch giả cố màu vàng lúa chín và kính trần có nẹp gỗ sẽ có được sự kết hợp đẹp của phong cách Châu Âu.
  5. Bàn ăn hướng vê phía ánh sáng mặt trời kiểu Châu Âu mang dáng dấp lãng mạn thư thái Địa Trung Hải.

Lưu ý:

Việc tính toán tốt vật liệu trang trí có thể giảm đáng kể chi phí. Ví dụ về gạch lát, giả dụ phòng 3m x 6m thì nên chọn loại 60cm x 60cm được 3m thì vừa đúng 5 iên. 6m vừa đúng 10 viên cho nên chủ nhà căn cứ vào kích thước từng phòng mà chọn quy cách gạch sẽ tránh được lãng phí khi cưa cắt.

Hãy nhanh tay nhấc máy để được tư vấn và thiết kế nhé. Công ty Ngô Huỳnh sẽ đảm bảo thiết kế tốt và giá cả phải chăng nhất cho các bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl