Trang trí tạo ra một môi trường thư giãn

Chào bạn, nếu bạn đang phân vân để chọn một cách thiết kế nhà và tạo ra một môi trường thư giãn thì chắc chắn Ngô Huỳnh chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu của các bạn rồi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  1. Phòng ngủ với tủ trang tí tạo hình độc đáo, chọn loại vật liệu kinh tế, màu sắc sáng đẹp, chức năng sử dụng cao, gây được cảm giác dễ chịu, ấm áp và sang trọng
  2. Thiết kế phòng đọc sách đơn giản, tinh tế, thực dụng là chính. Giá schs, bàn học đều có thể di động nên tùy ý di chuyển vị trí, tùy ý thay đổi lại sự bố trí theo các phong cách mới ấn tượng đầu tiên mà ta cảm nhận thấy ở phương án này là cmar giác mở rộng, sáng sủa, chỉnh tề, dễ chịu sử dụng các loại vật liệu là những tấm lớn và nẹp làm ngăn cách không gin các khu vực. Giữa các khoảng không gian được nối với nhau, các cảnh trí hỗ trợ nhau, việc đặt các cầm ách ngăn đã khển cho không gian như  mở rộng thêm. Tổng thể của thiết kế lấy chủ đạo là tinh thần văn hóa giản lược mà tinh túy nhất. Dưới sự điều tiết giữa đơn giản hóa và nhịp nhàng khiến cho không gian, kiến trúc và vật liêu trở nên thống  nhất.

Để đạt được một phong cách đầy đủ thể hiện giá trị của không gian có được của cả một căn hộ. Người thiết kế đã dùng thủ pháp trang trí kiểu tinh tế. Phần trần và mặt tường, cũng như một số chi tiết nhỏ khác, không trang trí quá hoa mỹ mà chỉ dùng một vài chi tiết trang trí nhỏ, trên nguyên tắc giu nguyên nền kiến trúc ban đầu. Song ở những điểm trọng điểm thì việc trang trí lại rất cầu kỳ. Ví dụ ở phòng khách, nền tường treo ti vi, ban công đều có trang trí nghệ thuật độc đáo, cái đó thể hiện tư tưởng chủ đạo của người thiết kế.

  1. Trên tường phòng nghe nhìn, phía bên cạnh đã sử dụng thiết kế tạo hình thạch cao để tạo nên một mặt tủ trang trí, như vậy gia thành trnag trí thấp, nhưng lại có giá trị sử dụng và giá trị mỹ quan cao

Hãy nhanh tay nhấc máy để được tư vấn và thiết kế nhé. Công ty Ngô Huỳnh sẽ đảm bảo thiết kế tốt và giá cả phải chăng nhất cho các bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl