Trang trí theo nguyên tắc thuần khiết mà ấm áp trong cuộc sống

Chào các bạn, nếu bạn đang muốn thiết kế và trang trí ngôi nhà theo nguyên tắc thuần khiết mà ấm áp trong cuộc sống thì đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn của bạn. Hãy cùng Ngô Huỳnh chúng tôi tìm hiểu cách thiết kế này nhé.

KTS Ngô Huỳnh thiết kế đã chọn tổ hợp các loại chất liệu để trang trí bề mặt như một bức nghệ thuật, đó là các loại gạch bòng, phốc, ấp nhựa, phối hợp với giấy bồi tường, đèn dây khiến cho ta có cảm giác như một phong cách tự nhiên. Đèn treo tạo hình màu vàng và đèn dãng đi chìm màu lam tím khiến cho cả căn phòng hiện lên cảm giác trang nhã, ấm áp theo một cách kinh điển.

Việc chọn nghệ thuật sơn dầu hỗn hợp màu sáng như mở rộng không gian, mặt khác hợp thành với tường màu trắng một cách hài hòa cảu cả chỉnh thể. Thể hiện một cách đầy đủ ý niệm thiết kế “Trang trí cài này sẽ nâng cho trang tri cái kia trong cả căn phòng”

  1. Người thiết kế đã chọn loại gạch bòng khổ lớn để lát sàn phòng ăn vừa có tính kinh tế, lại làm nên được cảm giác không gian rộng rãi, thông thoáng
  2. Không gian dưới cầu thang đươc sử dụng triệt để, đặt một số tủ đựng có vai trò làm đẹp cho cả căn nhà
  3. Nền của ti vi sử dụng giấy bồi tường màu vàng nhạt, đèn treo tạo hình màu và đèn chiếu sáng ngầm kiểu dây màu tím lam khiến cho toàn bộ phòng khách tràn đầy một không khí ấm áp.
  4. Xây dựng phòng tắm phân biệt hai khu khô ướt rõ rệt, gương chôn ngầm tường sử dụng loại chân đỡ đơn giản khiến cho hiệu quả cảu gương càng sáng sủa
  5. Phòng ngủ là không gian ấm cúng nhất, giấy bồi tường hoa văn màu xám bạc và rèm treo màu lúa chín cùng làm cho căn phòng thêm trang nhã, dễ chịu

Hãy nhanh tay nhấc máy để được tư vấn và thiết kế nhé. Công ty Ngô Huỳnh sẽ đảm bảo thiết kế tốt và giá cả phải chăng nhất cho các bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl