Trang trí theo phong cách hiện đại tạo cảm giác hơi lạnh

Nếu bạn đang lựa chọn và muốn thiết kế không gian cho riêng mình với cảm giác hơi lạnh. Chắc chắn KTS Ngô Huỳnh sẽ giúp bạn thỏa mãn điều ấy. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Phương án trang trí này dành cho chủ nhân là nam giới tuổi trung niên có sự nghiệp thành đạt. Nghiêng về phong cách trầm, bao quát. Khi xử lý ền tường treo tivi, người thiết kế đã sử dụng sự kết hợp giữa kính và gỗ thiết đao để có được phong cách kinh điển trang nhã và và cao quý một cách hoàn mỹ.

Trong toàn bộ trang trí, không dùng kiểu trần treo hàng hoa văn, mà chỉ dùng các thanh nẹp gỗ vói màu nguyên sơ của thiết đao, kính mài và thép không gỉ kết hợp trang trí mặt tường, tạo nên như một bức họa hoàn mỹ, có tầng lớp rõ ràng, có được cảm giác đan xen khiến cho toàn bộ không gian mang lý tính và sự bao quát cao

  1. Dùng phương thức lan can để ngăn cách tạo một không gian riêng của phòng khách bằng gỗ thiết đao được phủ kính rạn kiểu băng càng làm tăng thêm sự sáng sủa của phong khách.
  2. Nửa dưới nền tường phòng khách dùng loại giấy bồi tường có hoa văn màu sachw phong phú, còn phía trên của tường dùng loại phóc màu để phối hợp thật ăn ý, tạo ra một cảm giác cao quý của không gian và như được mở rộng hơn.
  3. Tường của phòng nghe nhìn kết hợp giữa gỗ thiết đao và kính rạn kiểu băng với tạo hình đơn giản vừa tạo được cảm giác thị giác đẹp, lại tạo cho chủ nhà có chỗ để những thứ linh tinh.
  4. Phòng ăn được trang trí đơn giản, tường phòng ăn hòa hợp với tường và sảnh phòng khách làm cho cả không gian thống nhất và đồng điệu về màu sắc; khiến cả phòng hài hòa và ấm cúng.
  5. Toàn bộ mặt tường phòng đọc sách đều làm thành giá sách, là nơi để các loại sách báo và những đồ nghệ thuật mà chủ nhân thu thập sưu tầm cả đời. Cánh cửa sổ lá sách của phòng đọc sách đảm bảo độ sáng rất tốt.
  6. Thiết kế nhà tắm ốp kiểu gạch ngang gây cảm giác không gian rộng hơn. Bồn rửa kiểu kép giản dị và tinh tế.
  7. Cửa tủ nhà bếp chọn loại tấm nhựa ép PVC màu sáng vừa kinh tế vừa đẹp

Hãy nhanh tay nhấc máy để được tư vấn và thiết kế nhé. Công ty Ngô Huỳnh sẽ đảm bảo thiết kế tốt và giá cả phải chăng nhất cho các bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl