Trang trí với chủ đề tạo không gian tinh tế đầy chất thơ

Việc lựa chọn vật liệu trang trí và thiết kế cũng là một mục tiêu khá quan trọng khi thiết kế nhà cho chính các bạn. Hôm nay, KTS Ngô Huỳnh sẽ giúp bạn thiết kế và trang trí với chủ đề tạo không gian tinh tế đầy chất thơ cho ngô nhà yêu thích của các bạn.

  1. Vật liệu chính trang trí cho phòng khách và sảnh là gạch giả cổ, phooc. Màu trắng khiến cho căn phòng như rộng hơn và sảng khoái hơn.
  2. Gần cầu thang có thể tạo nên tủ đựng, phát huy rất tốt tận dụng không gian, mang tính thực dụng cao hơn và làm đẹp cho căn phòng.
  3. Thiết kế trang trí kiểu này mang phong cách Châu Aaunđơn giản. Căn nhà phải thể hiện được cuộc sống của chính chủ nhà. Vì thế khoảng không gian trống là rất quan trọng. Toàn bộ trang trí căn nhà lấy tông màu là màu trắng, với phong cách thời thượng, đơn giản, tinh tế. Một số chỗ dùng phóc màu để trang trí, hình thành sự tương xứng của màu sắc, làm cho căn phòng thêm sinh động đầy sức sống. Gạch giả cổ màu nhạt và màu gỗ nguyên bản làm cho không gian căn phòng trang nhã và hoa lệ.
  4. Trong không gian tương đối thống nhất là màu trắng, việc thêm vào màu đỏ của tường lò sưởi sẽ phá được cảm giác đơn điệu, cũng như điểm xuyết màu đỏ trên tường sẽ tạo ra cảm giác vui tươi.
  5. Ánh sáng tự nhiên mát mẻ là trang trí tốt nhất ở phòng ăn, nó thể hiện tình cởi mở của chủ nhà
  6. ở phong cách trang trí này, việc bố trí các đồ dùng là rất quan trọng. Nó đem lại một phong cảnh đeoọ trong ohongf mà cũng không làm rối mắt.
  7. Phòng ngủ cần được trang trí mềm mại, không gò bó, tường màu vàng và giường màu trắng gây cảm giác dễ chịu và ấm áp.
  8. Thiết kế nhà bếp kiểu Châu Âu, từ dụng cụ đến các loại tủ thể hiện phong cách thời thượng và hiện đại, phối hợp đồng điệu với nhau.

Lưu ý:

Các loại vật liệu trang trú ngầm nên chọn loại có chất lượng tương đối tốt một chút, vì nếu có sự cố cần sửa chữa thì rất phiền phức, ví dụ các loại ống nước, cáp ngầm cũng cần hết sức lưu ý điều này. Các loại trang trí troe tường, treo cửa sổ, đèn thì không cần chọn loại cầu kỳ đắt tiền vì việc sửa chữa hoặc thay đổi làm tương đối đơn giản.

Hãy nhanh tay nhấc máy để được tư vấn và thiết kế nhé. Công ty Ngô Huỳnh sẽ đảm bảo thiết kế tốt và giá cả phải chăng nhất cho các bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl