Tư vấn mua ghế sofa chất lượng nhất

Tiêu chuẩn để đánh giá ghế sofa chất lượng đến từ thương hiệu, chất liệu và giá thành. Ba cột trụ chủ yếu này giúp khách hàng dễ dàng định hình sản phẩm và có những quyết định khi được tư vấn và lựa chọn sản phẩm một cách hợp lý nhất.

Điều cốt yếu là bạn cũng phải lưu ý một số điểm cơ bản để tránh những trường hợp dở khóc dở cười.

Kích thước

Đây là điểm tối quan trọng. Kích thước lớn bé, to hỏ, vừa vặn với gian phòng hay không đòi hỏi bạn phải xem xét kỹ lưỡng. Hơn nữa, nếu ở trung cư hoặc căn hộ cao tầng thì việc đưa sofa vào thang máy hay vận chuyển bằng cầu thang bộ là bài toán cũng nan giải không kém. Do đó, ngoài việc chọn lựa được bộ sofa chất lượng thì việc xem xét size cũng là ưu tiên hàng đầu.

Test trước khi quyết định mua

Đây cũng chính là chính sách chăm sóc khách hàng của nhà sản xuất hay đơn vị phân phối ghế sofa. Việc thử trước sẽ giúp bạn có lựa chọn sáng suốt và an tâm hơn.

Lựa chọn màu phù hợp

Lựa chọn màu sắc ghế sofa được nhiều khách hàng lưu tâm. Lý do có nhiều, nhưng căn bản vẫn là sự hoà hợp của tổng thể thẩm mỹ của gian phòng. Đồng thời, có gia chủ sẽ đòi hỏi màu sắc phù hợp với tuổi tác, cung, mạng theo phong thuỷ nữa.

Chất liệu vải bọc và đệm ngồi

Đây không chỉ là yếu tố chất lượng quyết định mà còn là sự thoải mái của cơ thể và đảm bảo sức khoẻ trong quá trình sử dụng. Do đó, việc lựa chọn kỹ lưỡng chất liệu học của sofa là điểm giúp bạn đỡ phải điên đầu sau một thời gian sử dụng trong nội thất phòng khách.

tham khảo thêm về những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl