Tư vấn nhà đẹp

Hiện nay, đề xuất này đang bước vào giai đoạn xây dựng nhằm cố gắng xác định và thể hiện các thuộc tính vốn có thể dẫn đến một lối sống có ý thức và môi trường bền vững hơn cho người dân.

Các kiến trúc sư đã tưởng tượng sự tương tác giữa môi trường tự nhiên và các vùng cư dân lân cận để lên kế hoạch xây dựng cho dự án. Đội ngũ thiết kế hy vọng sẽ mang đến một ý thức về bản sắc mà dường như bị mất trong các mô hình đô thị hiện nay bằng cách nhấn mạnh vào cộng đồng và thiên nhiên.

Khoảng trống trong kiến trúc đã tạo ra một thung lũng giữa 2 phía đối mặt, đồng thời kết nối toàn bộ cấu trúc tòa tháp với nhau. Theo đó, mỗi đơn vị nhà ở đều có một không gian xanh nhỏ gọn góp phần vào hình thức tổng thể màu sắc xanh của tòa nhà. Theo các kiến trúc sư, lối kiến trúc độc đáo này sẽ không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân mà còn làm tăng sự kết nối lẫn nhau trong vùng cảnh quan hẻo lánh của thành phố.

 

tòa nhà ấn tượng
Màu xanh có tác dụng kết nối cảnh quan của khu vực lân cận với tòa nhà

 

tòa tháp độc đáo
Tòa tháp sinh thái thiết kế độc đáo

 

Tòa tháp sinh thái Vandad
Khái niệm cấu trúc sử dụng các nguyên tắc thiết kế khoảng trống

 

tòa tháp ấn tượng
Không gian bên trong tòa tháp hướng về phía đối diện nhằm nâng cao kết nối cộng đồng

 

Tòa tháp đẹp
Tòa nhà góp phần tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp lúc hoàng hôn

Hình dáng bên ngoài công trình được chi phối bởi một bề mặt mái uốn lượn, nhấp nhô trong khi những sườn dốc của cảnh quan xung quanh được xây dựng kết nối tới khu vực sảnh lớn. Cả hai lối vào được liên kết bằng một lối cầu thang và giao nhau ở một khu vực dốc tại mặt tiền.

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl