Vinhomes Green Bay Mễ Trì mang đến hệ thống hạ tầng giúp thúc đẩy thị trường nhà đất V

inhomes Green Bay tọa lạc ở mảnh đất thuộc phường Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội. Ngay kể từ bắt đầu có khám phá về dự án này thì ngay lập tức nó đã cuốn hút được hầu hết sự để ý tới từ khách hàng trên toàn quốc.

Năm 2008, các quận huyện của tỉnh Hà Tây cũ được quy hoạch sát nhập vào Hà Nội mở ra hướng hình thành mới cho thủ đô. Theo quy hoạch trên thì thành phố Hà Nội sẽ hình thành về hướng Tây với tâm điểm là dọc các trục hướng tâm Đại lộ Thăng Long.

Với sự thay đổi mạnh mẽ của hệ thống giao thông, trong vài năm qua, phía Tây thủ đô Hà Nội đã phát triển thành tâm điểm của giới đầu tư địa ốc. Nắm được thời cơ này, với EXP và hướng nhìn chiến lược, Vingroup sẽ cho công bố một khu đô thị sinh thái đặc biệt đẳng cấp, nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây, đầu Đại lộ Thăng Long – khu đô thị Dự án Green Bay Mễ Trì.

Vinhomes Green Bay

Cùng với Đại lộ Thăng Long, tuyến đường vành đai ba với đường cao tốc trên cao chạy qua địa phận những quận như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai; tuyến Lê Văn Lương kéo dài, Lê Trọng Tấn kết nối Hoài Đức –Hà Đông… đã tạo nên 1 khu vực rất tăng trưởng với hạ tầng kỹ thuật tiên tiến hàng đầu.

từ đó, khu vực những quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm và Cầu Giấy (phía trong đường trên cao), khu Mỹ Đình (phía ngoài đường trên cao)… phát triển thành sầm uất và được xem là trung tâm vốn đầu tư, thương mại mới của thủ đô.

tương lai không xa (dự kiến là cuối năm 2016 này), khi trục đường vành đai 4 được tiến hàng kết nối với Đại lộ Thăng Long, và mạng lưới những tuyến vành đai khác như Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn kéo dài… sẽ là một bước ngoặt lớn, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông khu Tây HN.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl