Vinhomes Riverside Khai mạc ba gói giải pháp bán hàng đặc biệt

Để tối ưu hóa tiện lợi cho người mua, từ 15/3/2016, Vinhomes Times City áp dụng 3 gói phương pháp bán hàng đặc biệt ưu đãi, kính biếu cho khách Sắm Căn hộ tại khu đô thị này. những gói phương thức được thiết kế ưu việt, đáp ứng nhu cầu chuyên biệt: để sống, đầu tư ngắn hạn cùng đầu tư trung – dài hạn.

Theo đây, cư dân Mua Liền kề Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang nhằm sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 40% giá trị Biệt thự với lãi 5% trong vòng 3 năm. Như vậy, chỉ với 70% giá trị, mọi người Nhận thể Sở hữu ngay Liên kế Times City. Trong trường hợp khách muốn vay vốn trong vòng bốn năm, sẽ được hưởng lãi 1% trong hai năm thứ nhất. các năm tiếp theo, chủ đầu cơ sẽ hỗ trợ lãi suất 8,5%/năm, người mua chỉ đề nghị Giải ngân phần chênh lệch lãi còn lại cho ngân hàng.

phối cảnh căn hộ condotel đà nẵng khi hoàn thành

Với mọi người Nhận nhu cầu đầu cơ ngắn hạn, ngoài việc được ưu đãi vay 10% với lãi suất 1% trong vòng 2 năm, còn được Chủ đầu tư hỗ trợ 4,5 triệu đồng/m2 triển khai, với tổng giá thành Nhận thể lên tới 3 tỷ đồng mỗi căn nhằm sửa chữa, hoàn thiện nội thất. Như vậy, quý khách Nhận thể Đặt mua Liên kế vườn, hoàn thiện cùng bán lại sinh lời luôn sau đó.

Đặc biệt, gói giải pháp kính biếu cho các Dân đầu cơ trung – dài hạn chỉ áp dụng duy nhất cho cụm Hoa Sữa Aroma – tiểu cụm dành riêng cho thuê thuộc phân cụm Hoa Sữa. Hoa Sữa Aroma hiện Sở hữu giáp bên một trăm căn Liên kế, được bàn giao hoàn thiện với nội thất liền tường cùng nội thất đồ rời sang trọng. Cụ thể, khách hàng Sắm Nhà vườn Hoa Sữa Aroma sẽ được vay 20% giá trị Liền kề trong vòng 18 tháng được hỗ trợ lãi 0%; đồng thời điểm, chủ nhân đầu cơ chắc chắn Sở hữu thuê lại Biệt thự vườn với lợi nhuận chia sẻ lên tới 7%/năm trong vòng 3 năm. Trong trường hợp Khách đầu tư muốn kéo dài thời điểm hạn vay 80% giá trị Liên kế lên 24 tháng với mức hỗ trợ lãi 3% thì sẽ Nhận chắc chắn lợi nhuận là 6%/năm trong vòng hai năm. đâyphương thức đột phá được ngoại hình ưu việt cho mục tiêu đầu cơ nhằm cho thuê sinh lời, lần trước tiên được áp dụng tại Vinhomes Royal City.

Được mệnh danh là “Venice giữa lòng Hà Nội”, những Liên kế sang Times City luôn lượng khách thuê ổn định, đặc trưng ưng ý với những người dân nước ngoài Nhận bắt buộc cao về chất lượng không gian sống. Trong đó, Hoa Sữa Aroma hứa hẹn sẽ trở thành 1 điểm tới ưu tiên của cộng đồng khách thuê quốc tế văn minh tiên tiến.

Cũng theo chính sách mới nhất, gần như khách hàng đăng ký Tìm Nhà vườn [URL=http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/156-ban-can-ho-du-an-vinpearl-condotel-da-nang.html]Bảng giá dự án Vinpearl Condotel Đà nẵng[/URL] sẽ Sở hữu được một trong hai quà tặng:Thẻ bảo hiểm sức khỏe Platinum cho cả gia đình trong 2 năm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trị giá 180 triệu đồng; hoặc 160 triệu đồng tiền mặt. người mua đồng thời kì được kính biếu 1 thẻ Chi trả trước nhằm dùng Dịch vụ Xe hạng sang trị giá 200 triệu đồng hoặc một voucher Mua hàng trị giá 150 triệu đồng tại VinPro.

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl